Dịch vụ triển khai ORACLE ERP

Khái niệm về hệ thống ERP ngày nay đã trở nên phổ dụng trên toàn thế giới, riêng tại Việt Nam. ERP đã được biết đến từ khoảng đầu những năm 2000, tuy nhiên số lượng doanh nghiệp ứng dụng ERP chưa nhiều, các doanh nghiệp đi tiên phong hầu hết là các công ty, tập đoàn lớn. Để cạnh tranh được trong thị trường khốc liệt như hiện nay thì triển khai ERP chính là xu hướng tất yếu, là công cụ đắc lực cho các doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp Việt tiến kịp với các doanh nghiệp nước ngoài về mặt quản lý, cũng như tạo ra một lợi thế khác biệt với các đối thủ cạnh tranh cùng ngành.

Dịch vụ triển khai Oracle - ERP

Dịch vụ triển khai Oracle – ERP (Nguồn: Internet)

Sự chênh lệch về trình độ quản trị của các doanh nghiệp Việt Nam so với quốc tế là một thực tế, và để hội nhập tốt hơn, nhanh hơn, an toàn hơn, có lẽ đã đến lúc các doanh nghiệp không nên chỉ nghiên cứu ERP với tính chất thăm dò.

Trong khi ứng dụng hệ thống quản trị tổng thể như một lẽ tất nhiên trong hệ thống doanh nghiệp của nhiều nước thì tại Việt Nam còn tồn tại rất nhiều rào cản. Tuy nhiên, trước tình hình phát triển chóng mặt của thị trường, các nhà lãnh đạo không thể phủ nhận thực tế rằng bây giờ không còn là lúc bàn về vấn đề nên hay không nên ứng dụng ERP mà là phải làm sao “cân đo” giữa lợi ích của việc xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp hiệu quả và chi phí đầu tư cho việc này.

Thường thì trong mỗi doanh nghiệp, mỗi bộ phận, phòng ban sẽ dùng một phần mềm khác nhau, việc kết nối các dữ liệu với nhau rất khó khăn, nhất là khi khối lượng dữ liệu lớn hoặc phần mềm không tương thích với nhau, dẫn đến sự phối hợp trong nội bộ công ty trở nên khó khăn, tốn kém, mất thời gian.

Còn ERP giúp đồng bộ toàn bộ dữ liệu với nhau và chỉ sử dụng một cơ sở dữ liệu duy nhất để tất cả mọi người, mọi phòng ban đều có thể truy cập vào và chia sẻ dữ liệu cho nhau.

Mô hình tổng thể của hệ thống Oracle EBS

Oracle E Business Suite (Oracle EBS) là bộ giải pháp ERP hàng đầu thế giới với nhiều chức năng đáp ứng đươc nhu cầu quản lí của các doanh nghiệp thuộc nhiều loại hình và ngành nghề khác nhau, đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp sản xuất, thương mại và dịch vụ. Đây cũng chính là dịch vụ cốt lõi của chúng tôi có nhiều lợi thế cạnh tranh trên thị trường dựa trên kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này của nhiều chuyên gia iERP kết hợp với sự am hiểu sâu sắc về sản phẩm ERP của hãng.

Hiện nay, Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ triển khai các dự án ERP thuộc bộ sản phẩm sau của ORACLE như sau:

  • Oracle EBS Financials
  • Oracle EBS Purchasing
  • Oracle EBS Inventory
  • Oracle EBS Order Management
  • Oracle EBS Process Manufacturing
  • Oracle EBS Discrete Manufacturing
  • Oracle EBS Suply Chain Management
  • Oracle EBS Enterprise Asset Management
  • Oracle Hyperion Planning
  • Oracle BI

Với nhiều năm kinh nghiệm và đã từng triển khai thành công hệ thống Phần mềm ERP cho nhiều doanh nghiệp có tên tuổi trong nước. IERP tin rằng có thể giúp và đồng hành cùng các doanh nghiệp xây dựng một hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp thông minh và hiệu quả trong thời gian không xa.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ IERP

Địa chỉ: Tầng 3, Toà nhà 98 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: +84.24.35190941 – Hotline: +84.912164869 (Mr. Cần)

Email: admin@ierp.vn

Rất mong được hợp tác với Quý khách hàng trong thời gian tới!