Chúng tôi, cán bộ công nhân viên Bluecom sẵn lòng theo đuổi đam mê để đạt mục tiêu thay đổi cuộc sống của con người thông qua việc tạo ra các sản phẩm & dịch vụ tuyệt vời.

Chúng tôi đem đến những công nghệ và phát triển các sản phẩm tốt nhất với chi phí hợp lý nhất để giải quyết các khó khăn của doanh nghiệp.

Với công nghệ, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ phát triển tốt hơn, với 1 tương lai thành công nhanh hơn và thay đối và tối ưu hóa các hoạt động kinh doanh và quản trị doanh nghiệp của mình.

TÍCH HỢP HỆ THỐNG

Bluecom là đơn vị tích hợp hệ thống lớn nhất Việt Nam, chúng tôi đã cung cấp các giải pháp phần mềm và dịch vụ công nghệ và là đối tác lớn của các hãng công nghệ thông tin trên thế giới.

DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ

Với đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các dịch vụ công nghệ cao cho khách hàng như bảo trì dữ liệu Oracle, chuyển đổi hệ thống hay cài đặt các hệ thống với độ phức tạp lớn.

THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Bluecom chuyên cung cấp và tư vấn các giải pháp TMĐT với nhiều nghành nghệ và lĩnh vực như vé máy bay trực tuyến, billing-topup, ví điện tử… phát triển ứng trên điện thoại di động.

Xem thêm: Dịch vụ tư vấn giám sát triển khai ERP

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN BLUECOM VIỆT NAM

MST : 0105022466

Địa chỉ : Số 64/84 Ngọc Khánh, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà nội, Việt Nam

VPGD : 80 Lạc Trung, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà nội

HCM : 91 Trường Trinh, Quận 12, TP HCM

Tel : 024.666.333.24   Fax: 024.7716168.

Bình luận