Sự hình thành

Onenet được thành lập vào năm 2007 bởi một đội ngũ kỹ sư, thạc sỹ, tiến sỹ tài năng và nhiệt huyết nhiều năm kinh nghiệm tại các tập đoàn, trường đại học hàng đầu Việt Nam. Nắm bắt khuynh hướng phát triển của thị trường công nghệ thông tin, công ty đã phát triển và cung cấp các giải pháp quản lý, giải pháp phần mềm hệ thống thông tin, các dịch vụ trực tuyến, giải pháp phần cứng, cung cấp thiết bị, bản quyền phần mềm, công nghệ trên điện thoại di động chất lượng cao với chi phí phù hợp cho khách hàng trong và ngoài nước. Với sự tin tưởng ngày càng tăng của khách hàng.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Thế giới Công Nghệ ngày nay đã làm nên những điều kỳ diệu, ONEnet mong muốn tiên phong xây dựng một thế giới công nghệ, giải pháp và dịch vụ hoàn hảo, tạo nên những thành công cùng mỗi khách hàng và từng thành viên.

Onenet luôn tiên phong trong việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới để tạo ra các sản phẩm/ dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, xã hội bằng lòng đam mê, nhiệt huyết, sự tận tụy và tài năng của mỗi thành viên

Sơ đồ tổ chức

 

Nguồn lực

Với khả năng tài chính tốt và quyết tâm đầu tư, lãnh đạo ONEnet đã nhanh chóng phát triển đội ngũ từ 4 người lên tới 35+ vào đầu năm 2011. Nhờ công tác tuyển dụng và đào tạo được chú trọng mà lực lượng này đã nhanh chóng nắm bắt công nghệ, ý thức về dịch vụ và quy trình làm việc chuyên nghiệp. ONEnet luôn sẵn sàng cho các dự án trong tương lai và nghiên cứu phát triển các sản phẩm dịch vụ cho khách hàng trên các công nghệ mới nhất trên thế giới.

►    Nguồn lực:

Nhân viên:                                          35+

Trên đại học:                                         5

Đại học và cao đẳng:                            30

Trên 10 năm kinh nghiệm:                     6

►    Tiêu chuẩn hệ thống chất lượng

ISO9001

►    Nguồn lực công nghệ

Chuyên gia bất động sản         4

Chuyên gia tư vấn ERP:            3

Chuyên gia thương mại điện tử :3

Chuyên gia tư vấn nghiệp vụ y tế: 4

Kỹ sư phần mềm:        30+

Quản trị dự án phần mềm: 5+

►    Năng lực & tính linh hoạt

Kỹ năng chuyên sâu về công nghệ/sản phẩm

Khả năng quản trị dự án phần mềm đúng hạn

Khả năng học hỏi nhanh nhạy, tiếp cận nhanh chóng các công nghệ mới

Dễ dàng huy động nguồn lực.

►    Tài chính

Vốn điều lệ công ty 2 tỷ đồng

Khả năng tài chính tốt

Quản trị TC-KT hiệu quả ONEnet.

 

Quy trình

Hệ thống quản lý chất lượng của ONEnet theo bộ tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008 và phù hợp với tính chất, đặc điểm của các sản phẩm/dịch vụ trong lĩnh vực công nghệ thông tin và phù hợp với yêu cầu của các khách hàng của công ty. Hệ thống chất lượng được chúng tôi đảm bảo và cam kết xây dựng trên các yêu cầu chung như:

· Đảm bảo đầy đủ các quá trình cần thiết cho các hoạt động của công ty và các quá trình này được áp dụng một cách có hiệu quả.

· Trình tự và mối tương tác giữa các quá trình chính trong hệ thống chất lượng ONEnet luôn luôn hướng khách hàng và được xác định theo trình tự: Tìm hiểu yêu cầu khách hàng, Phát triển phần mềm, Triển khai phần mềm, Tư vấn và hỗ trợ khách hàng

· Các quá trình được xây dựng và kiểm soát theo các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2008 cũng như các chuẩn công nghiệp cho các sản phẩm.

· Đảm bảo và cam kết đáp ứng đủ nguồn lực và thông tin cần thiết để hỗ trợ các hoạt động tác nghiệp và theo dõi các quá trình.

· Các quá trình luôn luôn được theo dõi, đo lường và phân tích một cách khoa học.

· Đảm bảo thực hiện các hành động cần thiết để đạt kết quả dự tính và cung cấp cơ sở khách quan cho phân tích, liên tục cải tiến.

· Luôn kiểm soát các quá trình liên quan đến nguồn lực bên ngoài có ảnh hưởng đến sự phù hợp của sản phẩm.

ONENET đã được tổ chức GIC đánh giá và cấp chứng chỉ chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 trong lĩnh vực sản xuất, gia công, triển khai phần mềm

Văn hóa công ty

Con người là nguồn lực quan trọng nhất nên ONEnet luôn chú trọng tạo ra môi trường làm việc tốt, khuyến khích nhân viên phát huy tốt khả năng và tính sáng tạo của mình.

Một môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng và vui vẻ đang biến ONEnet thành ngôi nhà thứ hai của tất cả mọi người.

Nhiều hoạt động ngoại khóa ở ONEnet làm cho đời sống của nhân viên phong phú hơn: Dã ngoại, bóng đá, ca hát, liên hoan… Những cuộc vui được tổ chức đều đặn hàng tuần, hàng tháng… giúp mọi người hiểu rõ nhau hơn, tăng tính đoàn kết trong một cộng đồng làm việc cùng nhau.

Trong một cộng đồng trẻ đầy nhiệt huyết, mỗi cá nhân đều có cơ hội thể hiện những tài năng của mình để xây dựng nên một tập thể có cá tính riêng của mình.

Xem thêm: Dịch vụ tư vấn triển khai ERP

Địa chỉ liên lạc

Công ty ONENET có văn phòng giao dịch tại:

Tầng 5 Toà nhà Toyota Mỹ Đình, Số 15 Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội.

Bình luận