Là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực CNTT, Netsys luôn chú trọng đến công tác nghiên cứu và phát triển các phần mềm công nghệ như một phần trong việc phát triển giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

Xem tiếp

Hinet JSC là một trong những công ty chuyên cung cấp giải pháp công nghệ thông tin tại VIệt Nam trong lĩnh vực: Chính phủ điện tử, Bất động sản và Quản trị doanh nghiệp.

Xem tiếp

Mong muốn của chúng tôi là biến CNTT thành công cụ hỗ trợ quá trình phát triển trường tồn của các doanh nghiệp Việt Nam !

Xem tiếp

Chúng tôi, cán bộ công nhân viên Bluecom sẵn lòng theo đuổi đam mê để đạt mục tiêu thay đổi cuộc sống của con người thông qua việc tạo ra các sản phẩm & dịch vụ tuyệt vời.

Xem tiếp

Công ty cổ phần công nghệ Hoàng Thành (Hoang Thanh Technology JSC viết tắt HTTC) được thành lập và hình thành từ một nhóm chuyên gia có năng lực và kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phần mềm và quản lý.

Xem tiếp

Onenet được thành lập vào năm 2007 bởi một đội ngũ kỹ sư, thạc sỹ, tiến sỹ tài năng và nhiệt huyết nhiều năm kinh nghiệm tại các tập đoàn, trường đại học hàng đầu Việt Nam.

Xem tiếp

Được thành lập vào năm 1977, hãng phần mềm Oracle tự hào kỉ niệm 30 năm trong việc trợ giúp nhiều công ty và chính phủ trong việc quản lí tài sản quí giá nhất của họ - đó chính là thông tin. Với lợi nhuận hằng năm hơn...

Xem tiếp