Giải pháp ERP trên nền tảng điện toán đám mây (ERP cloud) giúp doanh nghiệp tối ưu sản xuất, tiết kiệm chi phí, bứt phát trong kinh doanh. Các doanh nghiệp ngày nay cần những giải pháp quản lý tài chính đủ linh hoạt để phù hợp với sự...

Xem tiếp

Là đối tác triển khai hệ thống quản trị doanh nghiệp lâu năm của Oracle và Infor, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, tháng 1/2020, iERP tự hào trở thành đối tác với Oracle NetSuite.

Xem tiếp

Với mục tiêu hỗ trợ toàn diện, cung cấp hệ sinh thái đáp ứng đầy đủ mọi dịch vụ quản trị cho doanh nghiệp, iERP đã ký kết hợp tác chiến lược với GEN. GEN là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tư vấn, xây dựng...

Xem tiếp

Phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP: Enterprise Resource Planning) được tạo ra để ghi nhận, hệ thống lại các hoạt động điều hành và quản lý doanh nghiệp. Được phát triển từ hệ thống quản lý nguồn lực cho sản xuất (MRP Manufacturing Resource Planning), ERP...

Xem tiếp

Ngày 28/2/2017, tại khách sạn Pullman, Số 40 đường Cát Linh, Thành phố Hà Nội, Oracle Việt Nam cùng các đối tác, trong đó có iERP, đã tổ chức buổi hội thảo “Partner Cloud Workshop”. Tại đây, các chuyên gia Oracle đã chia sẻ rất cụ thể các kiến...

Xem tiếp

Là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực CNTT, Netsys luôn chú trọng đến công tác nghiên cứu và phát triển các phần mềm công nghệ như một phần trong việc phát triển giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

Xem tiếp

Hinet JSC là một trong những công ty chuyên cung cấp giải pháp công nghệ thông tin tại VIệt Nam trong lĩnh vực: Chính phủ điện tử, Bất động sản và Quản trị doanh nghiệp.

Xem tiếp

Mong muốn của chúng tôi là biến CNTT thành công cụ hỗ trợ quá trình phát triển trường tồn của các doanh nghiệp Việt Nam !

Xem tiếp

Chúng tôi, cán bộ công nhân viên Bluecom sẵn lòng theo đuổi đam mê để đạt mục tiêu thay đổi cuộc sống của con người thông qua việc tạo ra các sản phẩm & dịch vụ tuyệt vời.

Xem tiếp

Công ty cổ phần công nghệ Hoàng Thành (Hoang Thanh Technology JSC viết tắt HTTC) được thành lập và hình thành từ một nhóm chuyên gia có năng lực và kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phần mềm và quản lý.

Xem tiếp