Hội thảo trực tuyến “Chuyển đổi số: Sức mạnh từ chuỗi cung ứng hiện đại”

Mời tham dự hội thảo trực tuyến “Chuyển đổi số: Sức mạnh từ chuỗi cung ứng hiện đại”

Trước sức ép từ nhiều phía, tối ưu hóa nguồn lực trở thành nhu cầu cấp thiết hiện nay của các doanh nghiệp sản xuất. Trong đó, xây dựng chuỗi cung ứng hiện đại là một trong những ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp trong việc chuyển đổi, phát triển các ứng dụng Công nghệ thông tin.

Lập kế hoạch chuỗi cung ứng là công cụ mạnh mẽ cho phép doanh nghiệp tích hợp toàn bộ thông tin chuỗi cung ứng vào quá trình lên kế hoạch mua sắm, sản xuất, cung ứng. Từ đó, doanh nghiệp sẽ đạt được các mục tiêu đã đề ra.

Công ty Cổ phần dịch vụ iERP trân trọng kính mời Quý Khách hàng tham dự Hội thảo trực tuyến Chuyển đổi số: Sức mạnh từ chuỗi cung ứng hiện đại để cùng với các chuyên gia tìm hiểu và chia sẻ về công nghệ tân tiến nhất hiện nay được các Tập đoàn đa ngành, doanh nghiệp lớn áp dụng thành công.

Tham dự hội thảo, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những thông tin bổ ích sau:

  • Gốc rễ vấn đề nội tại doanh nghiệp thường gặp trong quá trình lập kế hoạch và vận hành chuỗi cung ứng
  • Phương thức các doanh nghiệp sản xuất hàng đầu hiện nay đã và đang áp dụng thành công

Với chuyên gia tư vấn & triển khai giải pháp ERP hàng đầu Việt Nam: 

Ông NGUYỄN VĂN THÀNH 

Chủ tịch Hội đồng quản trị – Công ty Cổ phần dịch vụ iERP

Ông có hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực tư vấn, triển khai giải pháp quản trị doanh nghiệp với các hệ thống lớn như Oracle, SAP

Ông đã tham gia tư vấn triển khai giải pháp về kế hoạch cung ứng cho các công ty lớn như: Masan, Vinamilk, Vicem, Vietnam Airlines, Binh Minh Plastic, Aapico – Vinfast …

Về Công ty Cổ phần dịch vụ iERP

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ tư vấn và triển khai các giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp. Với sự nỗ lực không ngừng của mỗi thành viên, chúng tôi đã trở thành đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước trong các nghành nghề như: Sản xuất, Tài chính, Ngân hàng, Bán lẻ, Bất động sản, Hàng không, Điện lực, Viễn Thông ….

Xem thêm: Dịch vụ tư vấn triển khai ERP

Theo dõi kênh tin tức của chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất: YoutubeFanpage

Bình luận