iERP triển khai hệ thống ORACLE ERP tại CTCP thế giới số Trần Anh

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ điện máy, máy tính và điện thoại tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2002 cho đến nay quy mô công ty lên tới  gần 3.000 nhân viên và 28 trung tâm bán lẻ (trong đó có 5 trung tâm bán lẻ khai trương vào Quý III/2016). Với đà phát triển nhanh chóng như vậy, Trần Anh đang là 1 cái tên rất quen thuộc và đầy tiềm năng trong thi trường điện máy tại Việt Nam.

Triển khai ORACLE ERP tại CTCP thế giới số Trần Anh

Triển khai ORACLE ERP tại CTCP thế giới số Trần Anh (Nguồn: Internet)

Ngày 16  tháng 11 năm 2015, IERP cùng công ty cổ phần thế giới số Trần Anh đã ký hợp đồng triển khai hệ thống Oracle ERP dựa trên những chức năng tại các chi nhánh và địa điểm kinh doanh mới của doanh nghiệp này. Đây có thể nói là lần đầu tiên iERP hợp tác với 1 doanh nghiệp thương mại có tên tuổi lớn tại thị trường trong nước.

Đặc thù của Trần Anh nói riêng và ngành siêu thị điện máy nói chung là hoạt động trong lĩnh vực có sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Bên cạnh những vấn đề chung về quản lý bán hàng, mua hàng, logistics, doanh nghiệp còn phải đối mặt với bài toán lớn về công tác hậu mãi, bảo hành, quản lý nhân sự, quản lý phân quyền, thông tin khách hàng … Do đó, đây là ngành đòi hỏi chi phí ban đầu của doanh nghiệp rất lớn, tuy nhiên biên lợi nhuận lại không cao. Vì vậy, để có lợi thế so với các đối thủ, Trần Anh buộc phải tối ưu hóa quy trình hoạt động kinh doanh của mình, nhằm cắt giảm tối đa những chi phí không cần thiết, nhanh chóng khắc phục điểm yếu nội tại. Và lời giải cho câu hỏi này đã được giải quyết triệt để khi doanh nghiệp triển khai sử dụng hệ thống Oracle ERP do iERP cung cấp.

Triển khai ORACLE ERP tại CTCP thế giới số Trần Anh

Triển khai ORACLE ERP tại CTCP thế giới số Trần Anh

Tiếp nối những thành công đó, đến cuối năm 2016, hai bên đã ký thêm nhiều phụ lục để hỗ trợ mở rộng tại các chi nhánh siêu thị mới như: Lạng Sơn, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Bắc ninh, Đà Nẵng,……. Dự kiến trong thời gian tới, hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp ERP sẽ được lắp đặt đầy đủ tại tất cả các chi nhánh tại siêu thị điện máy Trần Anh. Việc mở rộng và nâng cấp phần mềm ERP sẽ được tiến hành nâng cấp theo tiến độ khai trương các siêu thị mới trong nước theo kế hoạch tại công ty.

Chúng tôi tin tưởng rằng với sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng, việc áp dụng mô hình ERP cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất, phân phối, bán lẻ sẽ là mục tiêu mà iERP luôn hướng tới trong tương lai với cam kết luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

ierp.vn

Bình luận