Hệ thống thông tin quản trị thông minh (BI) là giải pháp mới mẻ đối với doanh nghiệp xây lắp, tuy nhiên giải pháp đã được kiểm chứng bởi rất nhiều doanh nghiệp trên thế giới và Việt Nam. Giải pháp cho thấy sự đơn giản, dễ sử dụng, dễ triển khai và thỏa mãn nhu cầu quản trị thông tin nhanh chóng, chính xác và trực quan của các cấp quản lý trong doanh nghiệp.

Xem thêm: Các Doanh nghiệp xây lắp đã triển khai giải pháp BI của iERP

Video được trình bảy bởi các chuyên gia iERP đã có nhiều năm kinh nghiệm trong vai trò tư vấn và triển khai các giải pháp quản trị doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp triển khai các giải pháp chuyển đổi số thành công và đạt được những thành tựu vượt trội trong quản lý, vận hành doanh nghiệp.

Video gồm 4 nội dung chính:

  1. Giới thiệu sơ lược về iERP và các giải pháp tiên tiến hiện nay
  2. Nhu cầu quản trị của doanh nghiệp xây lắp
  3. Hiện trạng công tác quản trị doanh nghiệp xây lắp
  4. Giải pháp đáp ứng hoạt động của doanh nghiệp như thế nào?

Đặc biệt là phần demo các báo cáo phân tích từ tổng quan đến chi tiết cùng với bộ biểu mẫu nhập liệu đầu vào tiêu chuẩn như: Báo cáo quản lý đấu thầu, Báo cáo phân tích thiết bị,… Đây là một số ví dụ giúp các bạn có những cái nhìn sâu sắc về báo cáo cho từng hoạt động nghiệp vụ của doanh nghiệp.

Cách tiếp nhận thông tin quản trị sẽ thay đổi như thế nào so với hình thức báo cáo truyền thống trước đây? Cùng xem để hiểu rõ nhé!

Xem thêm bài viết

Theo dõi chúng tôi: YoutubeFanpage

Bình luận