Dịch vụ tư vấn, giám sát triển khai ERP

Để hỗ trợ tốt hơn cho Quý khách hàng triển khai hệ thống quản trị doanh nghiệp tổng thể ERP, chúng tôi cam kết đem đến những dịch vụ tốt nhất và đảm bảo cho quá trình vận hành hệ thống ERP hoạt động trơn tru, hiệu quả. iERP gồm các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm triển khai các dự án ERP lớn và am hiểu sâu sắc về sản phẩm, đặc biệt là các hệ thống như ORACLE, SAP,…. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác, cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư, giám sát triển khai hệ thống ERP, xây dựng báo cáo đầu tư, chiến lược ứng dụng CNTT nói chung và lộ trình triển khai dự án ERP nói riêng cho các tổ chức, giúp quý doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro trong quá trình xây dựng hệ thống, đưa ra giải pháp có tính tổng thể hỗ trợ quá trình đưa vào vận hành sử dụng thành công.

Dịch vụ tư vấn giám sát Oracle EBS

Dịch vụ tư vấn giám sát Oracle EBS (Nguồn: Internet)

Tại sao doanh nghiệp cần đến dịch vụ tư vấn đầu tư, giám sát triển khai ERP?

Mục đích duy nhất là để đảm bảo sự thành công cho dự án: Mặc dù chi phí mà doanh nghiệp phải bỏ ra cho mỗi dự án ERP tương đối lớn nhưng không phải dự án ERP nào cũng thành công. Có rất nhiều lí do từ cả hai phía khiến một dự án ERP thất bại như: tư tưởng của lãnh đạo chưa đúng đắn, nhân sự không thực sự hợp tác hết mình vì dự án, không tuân thủ quy trình của ERP, trình độ nhân sự yếu kém, doanh nghiệp yêu cầu customize quá nhiều trong khi bản thân doanh nghiệp còn chưa hiểu rõ về ERP, lựa chọn giải pháp chưa thực sự phù hợp với doanh nghiệp hoặc do đơn vị triển khai không đủ trình độ, năng lực tư vấn, triển khai dự án và chưa hiểu sâu sắc về doanh nghiệp (Doanh nghiệp đang vướng mắc ở những điểm nào? Vấn đề nào cần được ưu tiên nhất? Lựa chọn giải pháp nào để thực sự phù hợp và mang lại nhiều lợi ích nhất cho doanh nghiệp? Cách thức triển khai như thế nào để tối ưu nhất cho doanh nghiệp?).

Chính bởi những rủi ro trên, doanh nghiệp cần có thêm một đơn vị tư vấn giám sát uy tín để đảm bảo tính khách quan cho dự án, đem lại nhiều góc nhìn hơn cho doanh nghiệp để có thể đảm bảo lựa chọn được giải pháp tối ưu, quy trình nghiệp vụ tối ưu, đảm bảo về kế hoạch và tiến độ cho dự án, tránh mất thời gian, tốn chí phí và nhân lực.

Tư vấn giám sát Oracle EBS iERP

Tư vấn giám sát Oracle EBS iERP (Nguồn: Internet)

Hiện nay, iERP cung cấp nhân sự tư vấn giám sát triển khai hệ thống Oracle ERP cho các sản phẩm sau:

  • Oracle EBS Financials
  • Oracle EBS Purchasing
  • Oracle EBS Inventory
  • Oracle EBS Order Management
  • Oracle EBS Process Manufacturing
  • Oracle EBS Discrete Manufacturing
  • Oracle EBS Suply Chain Management
  • Oracle EBS Enterprise Asset Management
  • Oracle Hyperion Planning
  • Oracle BI

Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như dịch vụ tư vấn về ERP xin vui lòng liên hệ, chúng tôi rất mong có cơ hội được hợp tác, làm việc cùng quý khách hàng !

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ IERP

Địa chỉ: Tầng 3, Toà nhà 98 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: +84 243 519 0941 – Hotline: +84 886 067 086(Mr. Cần)

Email: info@ierp.vn

Rất mong được hợp tác với Quý khách hàng trong thời gian tới