ENTERPRISE RESOURCE PLANNING – ERP
GIẢI PHÁP HOẠCH ĐỊNH NGUỒN LỰC DOANH NGHIỆP

ERP là hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp, ứng dụng tích hợp hỗ trợ doanh nghiệp quản lý toàn bộ những hoạt động của doanh nghiệp. Một hệ thống ERP sẽ giúp đồng bộ toàn bộ dữ liệu từ các đơn vị hoặc từ nhiều phần mềm với nhau và chỉ sử dụng một cơ sở dữ liệu duy nhất để mọi phòng ban đều có thể truy cập vào và chia sẻ dữ liệu cho nhau.

Oracle là Giải pháp Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp hàng đầu thế giới (theo tổ chức Gartner). Hiện nay, Oracle được các chuyên gia, tổ chức Gartner đánh giá và xếp hạng thuộc TOP đầu trong lĩnh vực ERP.

Oracle EBS là giải pháp tích hợp module cốt lõi trong quản trị và điều hành doanh nghiệp vào một ứng dụng duy nhất. Hệ thống Oracle EBS đáp ứng đhầu hết quy trình nghiệp vụ của doanh nghiệp, đặc biệt phù hợp với ngành nghề sản xuất, thương mại và dịch vụ.

Oracle EBS là giải pháp lâu đời và được hơn 20.000 doanh nghiệp trên thế giới ứng dụng. Vì vậy, Oracle EBS có tính kế thừa tri thức và cải tiến cao, có khả năng xây dựng kế hoạch và tự động hóa hầu hết các quy trình vận hành của doanh nghiệp từ: Mua hàng – Bán hàng, Tài chính – Kế toán, Kho, Sản xuất, CRM, vv.

Hệ thống vận hành ổn định là yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo hiệu quả và sự hoạt động liên tục của hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Oracle là một trong các giải pháp hàng đầu thế giới luôn cập nhật và cải tiến các phiên bản để đảm bảo hệ thống được vận hành trơn tru, ổn định.

Hệ thống ERP tích hợp nhiều quy trình và dữ liệu khác nhau từ các phòng ban và hoạt động kinh doanh khác nhau, giúp đảm bảo tính toàn vẹn và chính xác của dữ liệu. Điều này giúp giảm thiểu các lỗi và xung đột dữ liệu, đồng thời tối ưu hóa hiệu quả trong các quy trình kinh doanh.

Hệ thống ERP tích hợp nhiều quy trình và dữ liệu khác nhau từ các phòng ban và hoạt động kinh doanh khác nhau, giúp đảm bảo tính toàn vẹn và chính xác của dữ liệu. Điều này giúp giảm thiểu các lỗi và xung đột dữ liệu, đồng thời tối ưu hóa hiệu quả trong các quy trình kinh doanh.

lợi ích hệ thống erp mang lại cho doanh nghiệp

Chuẩn hóa
quy trình nghiệp vụ

  • Sử dụng các quy trình chuẩn và hiệu quả nhất đang được áp dụng trên thế giới.
  • Nâng cao chất lượng nghiệp vụ.

Giảm thiểu & tối ưu
chi phí

  • Tối ưu hóa quy trình sản xuất, quản lý nguồn nhân lực, quản lý tồn kho và quản lý tài chính.
  • Tự động hóa nhiều tác vụ, giảm thiểu thời gian và công sức của con người.

Ra quyết định
chiến lược

  • Hỗ trợ người dùng các cấp ra quyết định nhanh chóng từ thông tin được phân tích, được lên kế hoạch.
  • Tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Chuẩn hóa và lưu trữ
dữ liệu hiệu quả

  • Giảm tối đa khả năng bị thất thoát, tài sản, hàng hóa, tiền bạc.
  • Bảo mật thông tin với chiến lược “bảo vệ chiều sâu” và nhiều lớp bảo vệ.

Nâng cao năng suất

  • Giảm khối lượng cao việc.
  • Tạo điều kiện cho người dùng tập trung vào cải tiến phân tích.

Các phân hệ cốt lõi

iERP – ĐỐI TÁC VÀNG CỦA ORACLE

Sau nhiều dự án triển khai thành công gây tiếng vang lớn, năm 2016, Oracle chính thức trao danh hiệu Đối tác Vàng cho Công ty Cổ phần Dịch vụ iERP.

Dịch vụ iERP cung cấp

Dự án tiêu biểu

Tư vấn giải pháp miễn phí