Ra mắt phiên bản mới nhất Oracle E-Business Suite (EBS) R12.2.12

 

Phiên bản mới nhất Oracle E-Business Suite (EBS) R12.2.12 được ra mắt với nhiều tính năng cải tiến vượt trội hơn trước. Các tính năng có thể kể đến như: giao diện người dùng hiện đại hơn; chức năng được cải thiện, cài đặt nhanh hơn; hiệu quả hoạt động, đổi mới liên tục và hiệu suất được cải thiện. Bên cạnh đó cũng là sự cam kết hỗ trợ trong dài hạn – Premier Support từ Oracle.

Cam kết hỗ trợ dài hạn (Premier Support) từ Oracle

Oracle E-Business Suite (EBS) là hệ thống quản trị doanh nghiệp hàng đầu hiện nay. Nhiều doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế đã sử dụng để vận hành hoạt động kinh doanh cốt lõi của công ty.
Hầu hết người dùng Oracle E-Business Suite đều biết Hỗ trợ Oracle Premier là một động lực lớn để nâng cấp; tuy nhiên Oracle 11i và EBS 12.1.3 là các phiên bản sẽ không còn được hỗ trợ từ ngày 31/12/2021. Với bản mới nhất, khách hàng được sử dụng Premier Support sớm nhất cho đến 12/2033 khi Upgrade lên hệ thống EBS 12.2.x.

Những tính năng cải tiến của Oracle EBS 12.2.12 so với các phiên bản trước

Phiên bản Oracle 12.2.12 đem lại những lợi ích đáng kể khác khi nâng cấp hệ thống

  1. Cài đặt đơn giản

Trước đây, doanh nghiệp do dự về việc nâng cấp Oracle 11i do quá trình cài đặt phức tạp. Giờ đây, người dùng có thể cài đặt EBS 12.2 mới trên các máy chủ cơ sở dữ liệu hiện tại của họ, cũng như trên Real Application Clusters system hiện có. Hơn nữa, sử dụng công cụ cài đặt riêng cho Oracle Fusion Middleware và Cơ sở dữ liệu Oracle đã được đơn giản hóa.

  1. Tăng hỗ trợ sử dụng qua các thiết bị di động

Hiện nay, việc quản lý trên thiết bị di động dần trở nên phổ biến với doanh nghiệp. Vì vậy các hệ thống kinh doanh quan trọng của doanh nghiệp phải đủ khả năng đáp ứng nhu cầu này. Với Oracle EBS 12.2, những cải tiến về trải nghiệm người dùng trên ứng dụng di động đã trở thành lời giải cho bài toán nhu cầu trên của doanh nghiệp. Đây cũng là một cải tiến vượt bậc của Oracle EBS R12.2.12 so với các phiên bản Oracle 11i hoặc 12.1.

  1. Enterprise Command Centers

Oracle EBS R12.2.12 liên tục giới thiệu các bảng điều khiển, các Dashboard mới. Những tính năng này cho phép người dùng sở hữu thông tin phân tích chi tiết bằng cách đi sâu vào dữ liệu từng loại giao dịch. Các “Trung tâm chỉ huy” (ECC) này là một công cụ thay đổi cuộc chơi hoàn toàn cho người dùng Oracle 11i. Đặc biệt là khi các dashboad mới vẫn liên tục được thêm vào hàng năm.

  1. Online Patching

Trước đây, các hoạt động vá lỗi điều chỉnh hệ thống luôn phải cân đối kỹ lưỡng thời gian, công việc để hoàn thành nhanh nhất có thể, tránh thời gian chết. Tuy nhiên, ứng dụng Oracle EBS R12.2.12 đã hỗ trợ chức năng bản vá trực tuyến – Online Patching. Điều này giúp nhà triển khai có thể cài đặt các bản vá cho hệ thống của khách hàng; trong khi hệ thống vẫn đang hoạt động, người dùng vẫn đăng nhập. Nhờ đó, thời gian ngừng hoạt động để bảo trì có thể giảm đáng kể.

  1. Trải nghiệm người dùng hiện đại

Phiên bản 12.2 đã cải thiện thanh điều hướng, icon giúp trải nghiệm người dùng tốt hơn.

  1. Tăng cường bảo mật

Trên Oracle EBS 12.2, các bản vá lỗi được bổ sung nhằm tăng cường bảo mật, giảm tối đa các lỗ hổng bảo mật. Điều này đồng thời làm giảm nguy cơ xâm phạm dữ liệu, truy cập trái phép và bị phần mềm độc hại xâm nhập.

  1. WebLogic Server

Máy chủ WebLogic là máy chủ ứng dụng thay thế Oracle Containers cho Java (OC4J) trong EBS 12.0 và 12.1. Sự nâng cấp này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng hệ thống.

  1. Các chức năng hệ thống được nâng cấp, bổ sung

Một lợi ích khác của bản nâng cấp là rất nhiều các chức năng được bổ sung, cải tiến. Oracle EBS 12.2 bổ sung, cải thiện các quy trình hiện tại giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả, năng suất. Bởi các tính năng đã được hợp lý hóa, tự động hóa, cải thiện theo sự thay đổi của hoạt động sản xuất kinh doanh.

Thời gian để nâng cấp thường mất khoảng 5 tháng. Điều này phụ thuộc nhiều vào số lượng tùy chỉnh mà hệ thống đang có; cùng với số đầu tích hợp bên thứ 3; phiên bản cơ sở dữ liệu hiện tại; môi trường hệ điều hành hiện tại; v.v.

Nâng cấp lên Oracle EBS R12.2.12 giúp doanh nghiệp tăng tính cạnh tranh trong môi trường kinh doanh hiện đại. Tuy nhiên, doanh nghiệp nên liên hệ các đơn vị triển khai, tư vấn Oracle uy tín để có phương án nâng cấp hiệu quả, tránh sai sót và lãng phí.

Xem thêm:

iERP – Đối tác vàng Oracle chính thức nâng cấp thành công sớm nhất Phiên bản mới Oracle EBS R12.2.12

Dịch vụ Tư vấn – Triển khai – Nâng cấp ERP 

Công ty Cổ phần Dịch vụ iERP
Theo dõi chúng tôi tại: FacebookLinkedinYoutube
Hotline: 081 981 6699
Email: info@ierp.vn

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận