Chuyên gia iERP chia sẻ về Tableau Prep Builder và Data Management trong hội thảo Tableau tháng 10

Tiếp nối sự thành công của hội thảo Tableau tháng 9, iERP tiếp tục tổ chức hội thảo tháng 10 với chủ đề “Tổng quan về Tableau Prep Builder và Data Management”. Trong hội thảo tháng này, ông Đào Lê Hải – chuyên gia cấp cao iERP đã chia sẻ những kiến thức thực tiễn về:  

  •  Chức năng chuẩn hoá, làm sạch và xử lý dữ liệu của Tableau Prep Builder: Tableau Prep Builder được biết đến như một công cụ dùng để chuẩn hoá, làm sạch và xử lý dữ liệu trước khi người dùng tạo các biểu đồ và báo cáo trong Tableau Desktop. Cụ thể, Tableau Prep Builder cho phép kết nối đến nhiều nguồn dữ liệu khác nhau, bao gồm cơ sở dữ liệu, tệp Excel, tệp CSV và nhiều nguồn dữ liệu web khác. Bên cạnh đó, chuyên gia iERP cũng giới thiệu về chức năng tạo bảng, kết hợp dữ liệu; chuẩn hoá dữ liệu; lọc và sắp xếp dữ liệu; tích hợp dữ liệu và tạo các bước biến đổi; kiểm tra dữ liệu; tạo kịch bản xử lý dữ liệu tự động; xuất dữ liệu của Tableau Builder.  
  •  Cách kết nối Tableau Prep Builder với Tableau Desktop và publish lên Tableau Server/Cloud
  • Data Management cùng các thành phần quan trọng như: Tableau Prep Conductor, Data Catalog, Quality Warning, Virtual Connection. Data Management (Quản lý dữ liệu) là một quá trình quan trọng trong quản lý thông tin và dữ liệu trong tổ chức, bao gồm việc thu thập, lưu trữ, tổ chức, bảo mật, và quản lý dữ liệu để đảm bảo tính toàn vẹn, độ tin cậy cho người dùng.  

Bên cạnh những lý thuyết quan trọng về Tableau Prep Builder và Data Management, chuyên gia iERP cũng tập trung giải đáp những câu hỏi của khách hàng, giúp khách hàng ứng dụng những vấn đề trong hội thảo vào thực tế một cách hiệu quả hơn. Hội thảo Tableau tháng 10 đã khép lại thành công rực rỡ cùng những phản hồi tích cực từ phía khách hàng!  

 

Công ty Cổ phần Dịch vụ iERP
Theo dõi chúng tôi tại: FacebookLinkedinYoutube
Hotline: 081 981 6699
Email: info@ierp.vn

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận