Giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện ERP để vận hành doanh nghiệp

Giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện ERP trên nền tảng điện toán đám mây (ERP cloud) giúp doanh nghiệp tối ưu sản xuất, tiết kiệm chi phí, bứt phát trong kinh doanh.

Các doanh nghiệp ngày nay cần những giải pháp quản lý tài chính đủ linh hoạt để phù hợp với sự thay đổi nhanh chóng của thị trường và định hướng kinh doanh trong doanh nghiệp.

Với những lợi thế của mình, Netsuite Cloud ERP cho phép doanh nghiệp tiết kiệm chi phí công nghệ thông tin, tối đa hóa sự hiệu quả hoạt động kế toán, tự động hóa và thông suốt quá trình mua bán và các quy trình thủ công. Đồng thời, hệ thống cung cấp cho doanh nghiệp các báo cáo chuyên sâu, bảo mật ở mức cao nhất mọi lúc, mọi nơi theo phân quyền truy cập. Nhờ đó, doanh nghiệp có những điều chỉnh và định hướng kịp thời và nâng cao năng suất lao động, tạo lợi thế cạnh tranh.

Là giải pháp điện toán đám mây hoàn chỉnh, có khả năng mở rộng, phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang phát triển mạnh và các doanh nghiệp lớn, những lợi ích mà giải pháp ERP mang lại cho doanh nghiệp như:

 • Cải thiện hiệu suất trong các hoạt động tài chính với một hệ thống xử lý tất cả các quy trình cốt lõi cho các doanh nghiệp ở mọi nơi trên thế giới. Với khả năng hiển thị thông tin đầy đủ trong thời gian thực, hệ thống giúp bạn có những định hướng phát triển trong tương lai.
 • Rút ngắn thời gian đóng kỳ: Dữ liệu được tập hợp đầy đủ từ các bộ phận, cán bộ kế toán thực hiện chốt số liệu và đóng kỳ kế toán trên hệ thống, giúp giảm thời gian và tăng tính chính xác của công việc.
 • Tuân thủ tính liên tục trong quá trình vận hành: Mỗi cá nhân khi tham gia hệ thống cần tuân thủ quy trình đã thiết kế ban đầu, khi một mắt xích trong đó không hoàn thành công việc sẽ kéo theo các quá trình sau bị trì trệ.
 • Thể hiện cái nhìn trên thời gian thực một cách chính xác: Dữ liệu được đưa lên các báo cáo tức thời giúp hoạt động quản trị sẽ dễ dàng đưa ra các quyết định dựa trên số liệu đáng tin cậy.

Một số lợi ích cụ thể Cloud ERP mang lại cho doanh nghiệp như:

 • Giảm trên 50% chi phí công nghệ thông tin
 • Rút ngắn thời gian cho quá trình đóng kỳ kế toán từ 20% đến 50%
 • Giảm thời gian cho một chu kỳ Order to cash (từ bán hàng đến thu tiền) đến trên 50%
 • Giảm 50% thời gian chuẩn bị kiểm toán
 • Giảm số ngày thu tiền 10% đến 20% (days sales outstanding -DSO)
Giải pháp ERP toàn diện để vận hành doanh nghiệp
Giải pháp ERP toàn diện để vận hành doanh nghiệp

Quản lý toàn diện hoạt động tài chính kế toán

Netsuite Cloud ERP cung cấp cho bạn tất cả những gì bạn cần để xây dựng một quy trình hiệu quả và có sự minh bạch trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Bên cạnh chức năng quản lý sổ cái theo tiêu chuẩn, quy trình vận hành, cây phê duyệt linh hoạt, các công cụ hỗ trợ tùy biến theo từng nghiệp vụ đặc thù, hỗ trợ quản lý đa tiền tệ, Netsuite còn cung cấp:

 • End-to End visibility: Khả năng hiển thị toàn bộ bức tranh từ đầu tới cuối trong hoạt động kế toán phải thu, kế toán phải trả bằng việc tích hợp với quy trình từ bán hàng đến thu tiền (Order to Cash – hợp đồng bán, hóa đơn, phiếu thu tiền), quy trình từ mua hàng đến thanh toán (Procure to Pay – yêu cầu mua sắm, hợp đồng mua hàng, hóa đơn, phiếu chi).
 • Quản lý kho, tính giá với quy trình bao quát từ nhà máy đến cửa hàng (Factory-to-store) với khả năng quản lý chuỗi cung ứng trong doanh nghiệp
 • Quản lý, theo dõi đẩy đủ vòng đời của tài sản với các báo cáo từ lúc mua, tính khấu hao cho đến khi thanh lý tài sản
 • Hỗ trợ quản lý dự án trong mặt tài chính, và cung cấp các báo cáo P/L thể hiện tình hình lợi nhận trên từng dự án
 • Tự động ghi nhận doanh thu phù hợp với chuẩn mực kế toán, có thể sử dụng vào lập kế hoạch một cách linh hoạt.

Hỗ trợ quản lý trong quá trình đóng kỳ

Netsuite hỗ trợ doanh nghiệp chu trình đóng kỳ kế toán một cách thông suốt với khả năng quản lý các hoạt động xử lý kế toán cuối kỳ, phát hiện và phản hồi trước khi chúng xảy ra. Netsuite tối ưu hóa việc đóng kỳ bằng việc cung cấp:

 • Chức năng khóa kỳ kế toán để chặn các bút toán được đưa vào là kỳ tương lai
 • Danh sách các công việc cần thực hiện theo thứ tự để đóng kỳ kế toán
 • Có khả năng điều chỉnh cho các giao dịch liên công ty (intercompany), chênh lệch tỷ giá và các giao dịch kho
Ứng dụng NetSuite Cloud ERP hiển thị trên nhiều giao diện
Ứng dụng NetSuite Cloud ERP hiển thị trên nhiều giao diện

Báo cáo theo thời gian thực và phân tích chuyên sâu

Bất cứ một người sử dụng nào đều có thể tạo ra các báo cáo hữu ích cho mình bằng công cụ dễ dàng, giải pháp ERP của NetSuite cho phép người dùng giám sát kết quả của các nghiệp vụ, nguồn dữ liệu như một phần công việc hàng ngày. Nhờ đó xác định sớm sự biến động thay đổi trong doanh nghiệp để đưa ra những điều chỉnh kịp thời. Một số thông tin theo thời gian thực được đưa ra như:

 • Các Dashboard được cá nhân hóa để kiểm soát các chỉ tiêu KPI cho từng vai trò từ người quản lý đến nhân viên
 • Hợp nhất dữ liệu tài chính kế toán qua báo cáo nhờ chức năng đa đơn vị và tiền tệ (Multiple Subsidiaries and Currencies)
 • Truy cập để khai thác dữ liệu dễ dàng qua thiết bị di động

Với NetSuite Cloud ERP, bạn có thể giảm chi phí hỗ trợ công nghệ bằng cách thuê ngoài dịch vụ lưu trữ ứng dụng và loại bỏ chi phí đầu tư vào phần cứng máy chủ chuyên dụng và nhân sự vận hành. Ngoài ra, bạn có thể triển khai các cổng thông tin kinh doanh B2B tự phục vụ để cho phép nhà cung cấp và khách hàng hợp tác dễ dàng, nhờ đó cải thiện mối quan hệ đối tác kinh doanh. Cuối cùng, phần mềm cung cấp một bộ công cụ cấu hình và phát triển ứng dụng cho phép mở rộng linh hoạt để hỗ trợ các yêu cầu ngày càng tăng của doanh nghiệp.

Là đối tác của NetSuite tại Việt Nam, với đội ngũ chuyên gia hơn 20 năm kinh nghiệm triển khai ERP, iERP cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường chuyển đổi số đầy thách thức hiện nay.

Xem thêm thông tin về hãng NetSuite và Oracle

Theo dõi kênh tin tức của chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất: YoutubeFanpage


Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận