Khởi động Tableau tháng 10 với chủ đề “Tableau Prep”

Tableau Prep là một công cụ đem đến sự cải tiến mạnh mẽ cho việc chuẩn bị và xử lý dữ liệu với những tính năng nổi bật như: Giao diện thân thiện, dễ sử dụng; khả năng kết nối dữ liệu đa nguồn; trực quan hoá các công đoạn xây dựng luồng, làm sạch, xem chi tiết dữ liệu; bảo mật và quản lý phiên bản, .v.v Chính vì thế, việc sử dụng Tableau Prep sao cho hiệu quả vẫn luôn là câu hỏi của rất nhiều khách hàng sử dụng Tableau. 

Thấu hiểu được vấn đề đó, hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Tableau cùng iERP” lựa chọn “Tableau Prep” làm chủ đề chia sẻ trong tháng 10. Trong hội thảo lần này, ông Đào Lê Hải – chuyên gia cấp cao của iERP trong lĩnh vực tư vấn, triển khai dự án BI sẽ cùng chia sẻ và thảo luận với khách hàng về:

  • Giới thiệu về Tableau Prep – công cụ xây dựng nền tảng dữ liệu” với 02 sản phẩm chính là: Tableau Prep Builder và Tableau Prep Conductor. Chuyên gia sẽ giới thiệu các tính năng chính của hai sản phẩm này, giúp người dùng hiểu hơn về cách ứng dụng Tableau Prep trong bài toán thực tế.
  • Giải đáp và chia sẻ vướng mắc của khách hàng 
  • Trao đổi, thảo luận, mở rộng 

Hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Tableau cùng iERP” sẽ được tổ chức vào ngày 19/10 qua zoom. iERP – đối tác của Tableau tại Việt Nam sẽ cập nhật những thông tin hữu ích liên quan đến hội thảo tại FanpageWebsite của công ty. Chúng ta hãy cùng chờ đón những tin tức thú vị trong hội thảo tháng 10 lần này!  

Công ty Cổ phần Dịch vụ iERP
Theo dõi chúng tôi tại: FacebookLinkedinYoutube
Hotline: 081 981 6699
Email: info@ierp.vn

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận