Site Administrator – Chủ đề được khách hàng quan tâm trong hội thảo Tableau tháng 9

Hội thảo Tableau tháng 9 đã thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng với chủ đề Site Administrator. Với chủ đề này, ông Nguyễn Hoàng Tuấn Anh – chuyên gia iERP đã đem đến những chia sẻ cụ thể và thực tiễn về:
 

  • Khai thác tối đa giá trị của Tableau Server / Tableau Cloud, làm việc thành thạo với các nội dung được xuất bản lên Tableau server / Tableau Cloud. 
  • Hiểu cách các Projects, Workbooks, Views, Data Sources, Data Roles, Metrics, Flows và luồng tương tác giữa chúng với nhau. Chuyên gia iERP cũng đi sâu chia sẻ vào Ask Data – tính năng quan trọng trong Tableau cho phép người dùng tương tác với dữ liệu và đặt câu hỏi bằng ngôn ngữ tự nhiên để trích xuất thông tin một cách dễ dàng, trực quan.  
  • Hiểu cách xác định nội dung trong từng Pages để đưa ra những hành động thực hiện trên từng Pages. 
  • Sử dụng Suscriptions, Data-driven Alerts và Custom Views để cá nhân hóa trải nghiệm nội dung. 
  • Sử dụng Comments, Sharing để cộng tác và chia sẻ nội dung. 

Không chỉ dừng lại ở đó, chuyên gia iERP cũng tập trung giải đáp những vướng mắc của khách hàng trong quá trình sử dụng thực tế,. Có thể nói, hội thảo đã mở ra một không gian chia sẻ, thảo luận, trao đổi sôi nổi về cách sử dụng Tableau hiệu quả trong nhiều lĩnh vực khác nhau, góp phần tạo nên một cộng đồng trí tuệ bổ ích. 

Cảm ơn quý khách hàng đã tham dự hội thảo trực tuyến của iERP. Đừng quên theo dõi webiste để cập nhật những tin tức, thông tin hữu ích về hội thảo tháng 10! 

Công ty Cổ phần Dịch vụ iERP
Theo dõi chúng tôi tại: FacebookLinkedinYoutube
Hotline: 081 981 6699
Email: info@ierp.vn

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận