Infor Factory Track – Tự động hóa quy trình sản xuất

Infor Factory Track

Infor Factory Track là một giải pháp tự động hóa quy trình sản xuất, với chức năng và chi phí phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ứng dụng tự động hóa quy trình sản xuất toàn diện của Infor thu hẹp khoảng cách từ ý tưởng đến thực thi. Được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây, Infor Factory Track giúp các nhà sản xuất đồng bộ hóa kế hoạch sản xuất của họ với các hoạt động của nhà máy.

Được phát triển bằng cách sử dụng Infor Mongoose , một nền tảng phát triển ứng dụng nhanh chóng cho phép cấu hình nhiều hơn và dễ dàng cải tiến, Infor Factory Track cung cấp trải nghiệm người dùng ở mỗi cấp độ, từ ​​ki-ốt ở xưởng sản xuất đến máy quét mã vạch cầm tay.

Infor Factory Track - Tự động hóa quy trình sản xuất
Infor Factory Track – Tự động hóa quy trình sản xuất

Giải pháp cung cấp ba mô-đun chính:

  • Shop Floor tự động hóa việc thực hiện lịch trình sản xuất, điều hành và vận hành trung tâm làm việc.
  • Time Track thu thập thời gian và sự tham gia của công nhân và cung cấp các trích xuất bảng lương dễ dàng để cung cấp các ứng dụng trả lương.
  • Warehouse Mobility sẽ giúp tổ chức của bạn đơn giản hóa việc quản lý hàng tồn kho, tự động hóa việc thu thập dữ liệu và loại bỏ lỗi cũng như xóa sổ hàng tồn kho.

Infor Shop Floor là một hệ thống vận hành xưởng sản xuất không cần giấy tờ có hỗ trợ toàn bộ màn hình cảm ứng, quét mã vạch và in nhãn để triển khai trên dưới xưởng sản xuất. Người dùng nhập thông tin giao dịch về người lao động và nguyên liệu trực tiếp từ xưởng sản xuất. Infor Shop Floor định dạng dữ liệu và truyền dữ liệu đó đến hệ thống ERP Infor SyteLine của doanh nghiệp. Khi Mô-đun Infor Time-Track được triển khai, người dùng cũng có thể thực hiện giao dịch chấm công và thời gian bằng cách sử dụng cùng một giao diện màn hình cảm ứng được sắp xếp hợp lý.

Infor Time Track thu thập dữ liệu chấm công, quản lý các giao dịch lao động và sắp xếp dữ liệu để xử lý bằng các ứng dụng tính lương và tích hợp vào ERP của doanh nghiệp. Bạn có thể quản lý thời gian ra vào của nhân viên cho từng ca làm việc, nghỉ trưa và giờ giải lao, đồng thời theo dõi sự vắng mặt có kế hoạch và không có kế hoạch của từng nhân viên. Bạn cũng có thể quản lý thời gian bắt đầu và dừng công việc và số lượng mặt hàng do nhân viên sản xuất. Nhiều báo cáo hữu ích cho quản trị viên và người giám sát có thể truy cập được thông qua giao diện bảng điều khiển dễ sử dụng.

Infor Warehouse Mobility là một hệ thống thu thập dữ liệu mạnh mẽ giúp đơn giản hóa các hoạt động bằng cách truyền thông tin theo thời gian thực giữa xưởng sản xuất và hệ thống Infor SyteLine ERP của doanh nghiệp. Infor Warehouse Mobility xử lý tất cả các thông tin liên lạc với hệ thống Infor SyteLine ERP của doanh nghiệp. Người dùng lựa chọn giao dịch và quét dữ liệu mã vạch bằng cách sử dụng máy quét tần số vô tuyến điện thoại di động (RF). Infor Warehouse Mobility định dạng dữ liệu và truyền dữ liệu đó đến hệ thống ERP của doanh nghiệp. Mọi phản hồi từ ERP đều được thể hiện cho người dùng đúng như những gì nó đã nhận được.

Xem thêm: 

Theo dõi chúng tôi trên: YoutubeFanpage


Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận