LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY CP DỊCH VỤ iERP

Sáng ngày 18/05/2024, tại Trụ sở Công ty CP Dịch vụ iERP, Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc đã được tổ chức. Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của:

  • Ông Nguyễn Văn Thành – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty
  • Ông Nguyễn Ngọc Cần – Nguyên Tổng Giám đốc Công ty
  • Ông Đào Lê Hải – Tân Tổng Giám đốc Công ty
  • Cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty

Khai mạc buổi lễ, Ông Nguyễn Ngọc Cần chia sẻ về kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty, những cơ hội và thách thức mà Công ty đang đối mặt cũng như sự cần thiết thay đổi và kỳ vọng vào sự phát triển của Công ty trong tương lai. Ông nhấn mạnh vẫn sẽ tiếp tục gắn bó, cống hiến hết mình vì sự phát triển của Công ty, tập trung vào công tác kinh doanh để mang về những hợp đồng chất lượng cho iERP.

Tiếp theo buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Thành – Chủ tịch Công ty đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc cho Ông Đào Lê Hải, Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 14/05/2024.

Phát biểu sau khi nhận Quyết định, Ông Đào Lê Hải gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo Công ty đã gây dựng, đưa iERP phát triển vượt bậc trong suốt 11 năm qua. Những kết quả, thành công đó là nền tảng để đưa iERP đến với những thành tựu tiếp theo. Ông Hải cũng chia sẻ quan điểm về sự đồng thuận trong công tác quản lý điều hành của Công ty. Sự ủng hộ và đồng thuận trong BOD là nền móng cho những cải tiến sắp tới của iERP.

Ông Hải cũng trình bày về những định hướng sắp tới của Công ty, chú trọng vào:.

  • Thúc đẩy kinh doanh, gia tăng hiệu quả sản xuất và sức cạnh tranh của iERP trên thị trường
  • “Vững nền tảng” đang có, tối ưu để hiệu quả hơn.
  • Rút gọn giá trị cốt lõi của Công ty, tập trung vào “TẬN TÂM – CHỦ ĐỘNG – KỶ LUẬT”.
  • Phát triển văn hóa Công ty, hướng đến văn hóa học tập và văn hoá kỷ luật

Sau buổi lễ, Ban Lãnh đạo Công ty cũng có buổi Open talk cùng tập thể nhân viên iERP. Đây là văn hóa trao đổi, chia sẻ của iERP đã được duy trì nhiều năm nay, là nơi để nhân viên Công ty có thể bày tỏ quan điểm và đặt bất kỳ câu hỏi nào về định hướng chiến lược, hoạt động, tổ chức,… của Công ty hay những khó khăn mà các thành viên đang gặp trong quá trình làm việc. Những buổi Open talk đã giúp nhân viên hiểu hơn về Công ty, tăng cường sự gắn kết giữa nhân viên với Công ty.

Trong thời gian, Công ty sẽ tiếp tục tổ chức các buổi Open talk để tăng sự thấu hiểu, chia sẻ và gắn kết trong toàn Công ty.

Công ty Cổ phần Dịch vụ iERP

Theo dõi chúng tôi tại: FacebookLinkedinYoutube

Email: info@ierp.vn

 

 


Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận