Tối đa hóa lợi nhuận trong Kinh doanh dạng chuỗi nhờ Business Intelligence

Business Intelligence là công cụ có sức mạnh biến lượng dữ liệu thô khổng lồ thành những báo cáo dễ hiểu, ngôn ngữ gần gũi. Chỉ qua vài click chuột và thao tác kéo thả, chủ cửa hàng có thể nhận ra vấn đề đang gặp phải trong vận hành, doanh thu, sản phẩm,… Hội thảo Tối đa hóa lợi nhuận trong Kinh doanh dạng chuỗi nhờ Business Intelligence (BI) sẽ giúp chủ cửa hàng, doanh nghiệp hiểu rõ hơn về “sức mạnh” của dữ liệu, của BI và cách làm chủ BI.

>>> Tham gia hội thảo Tối đa hóa lợi nhuận trong Kinh doanh dạng chuỗi nhờ Business Intelligence

Tác động của Covid-19 lên ngành Kinh doanh dạng chuỗi

Covid-19 đã thực sự thay đổi thói quen mua sắm của khách hàng. Từ khi cơn khủng hoảng mang tên “Covid” xuất hiện, sự trung thành của khách hàng với nhãn hàng, cửa tiệm, điểm bán quen thuộc đã dần dần thay đổi. 75% khách hàng đã chuyển sang mua sắm ở những cửa hàng với thương hiệu mới; và mua sắm bằng hình thức online (theo McKinsey).

Sự thay đổi này buộc nhà bán, chủ doanh nghiệp cũng phải thay đổi cách thức bán hàng và tiếp cận khách hàng. Các doanh nghiệp chuyển sang ứng dụng công nghệ; tận dụng dữ liệu để đáp ứng nhu cầu và thói quen mua sắm của khách hàng. Vô hình chung, dữ liệu trở thành sức mạnh của việc kinh doanh dạng chuỗi. Doanh nghiệp nào tận dụng được “mỏ vàng” này sẽ có cơ hội trở mình rõ rệt.

Business Intelligence – Công cụ khai thác “mỏ vàng” cho doanh nghiệp

Một Dashboard mẫu thể hiện tình hình kinh doanh của 1 cửa hàng. Chủ cửa hàng có thể xem lượng khách hàng, doanh thu, xác định khách hàng tiềm năng trong 1 thời gian ngắn.

Business Intelligence (BI)Hệ thống thông tin quản trị thông minh; giúp đơn giản hóa quá trình ứng dụng và sử dụng dữ liệu. BI có thể biến lượng dữ liệu thô khổng lồ thành những biểu đồ, hình ảnh sinh động dễ hiểu; ngôn ngữ gần gũi. Thông qua báo cáo thông minh nhà quản lý có thể nhìn ra vấn đề trong kinh doanh chỉ qua vài click chuột hoặc thao tác kéo – thả.

Tìm hiểu về BI

Với sức mạnh như vậy, BI đã và đang trở thành xu hướng trong kinh doanh. Doanh nghiệp và chủ chuỗi các điểm bán nên tìm hiểu, ứng dụng BI càng sớm càng tốt để có thể dẫn đầu xu thế, tận dụng cơ hội. Giúp doanh nghiệp không những vượt qua đại dịch; mà còn tạo ra khác biệt lớn với đối thủ trong giai đoạn cạnh tranh tiếp theo.

Tối đa hóa lợi nhuận trong Kinh doanh dạng chuỗi nhờ Business Intelligence

Hội thảo “Tối đa hóa lợi nhuận trong Kinh doanh dạng chuỗi nhờ Business Intelligence” sẽ cung cấp thêm thông tin về sức mạnh của dữ liệu; đồng thời giúp Doanh nghiệp làm chủ dữ liệu thông qua BI. Với các câu chuyện thực tế từ Starbucks, từ khách hàng của iERP trong ngành, với phần minh họa cụ thể cách sử dụng BI thực tế; hội thảo sẽ giúp chủ doanh nghiệp mở ra tầm nhìn mới về việc ứng dụng dữ liệu trong kinh doanh dạng chuỗi.

Đăng ký tại đây

Thời gian: 8h30 – 10h30, thứ Ba ngày 26.10.2021

Hình thức: MS Teams

Mọi thông tin chi tiết về hội thảo xin liên hệ: 0354310960 – Ms. Hạnh Trần.

Xem thêm: Business Intelligence là gì mà doanh nghiệp nào cũng cần?

—————————————-
Công ty Cổ phần dịch vụ iERP
Hotline: 088 606 70 86
Email: info@ierp.vn

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận