Đồng hành cùng doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số

Đại dịch Covid-19 bùng phát đã và đang tác động đến nhiều mặt của đời sống kinh tế – xã hội, gây gián đoạn chuỗi cung ứng và lưu chuyển thương mại toàn cầu. Ảnh hưởng của đại dịch, nhiều doanh nghiệp đã phải tạm dừng hoạt động hoặc thu hẹp quy mô sản xuất, cắt giảm lao động. Trong bối cảnh đó, yếu tố cạnh tranh lại càng trở nên khốc liệt. Bài toán đặt ra đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đó là tìm giải pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp tiết giảm chi phí, nâng cao hiệu quả hoạt động phát triển bền vững, tạo ra những lợi thế cạnh tranh so với đối thủ.

Hội nghị “Thúc đẩy năng suất cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trong bối cảnh dịch covid-19 dựa trên nền tảng đổi mới khoa học công nghệ và cải cách quy định hành chính” được tổ chức với mục đích giúp các doanh nghiệp nhỏ và vừa tìm ra giải pháp tháo gỡ khó khăn trong “thời đại bình thường mới” hiện nay. Từ đó, tạo ra môi trường kinh doanh thuận lợi hơn, giúp các ngành hàng, doanh nghiệp nhanh chóng khôi phục và từ đó, thúc đẩy nền kinh tế phát triển bứt phá.

Tại hội nghị, các chuyên gia tư vấn iERP có cơ hội tiếp cận và tư vấn với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia hội nghị. Theo tìm hiểu, sự thiếu hụt kỹ năng và công nghệ số là những thách thức lớn nhất của quá trình chuyển đổi số.

Đồng hành cùng Doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số
iERP đồng hành cùng Doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số

Trao đổi với các chuyên gia của iERP, ông Lê Xuân Định, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ và ông Nguyễn Văn Thân, Phó Chủ tịch Hội đồng Tư vấn Cải cách thủ tục hành chính, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đã đánh giá cao các giải pháp do iERP cung cấp, mang tới những thay đổi tích cực hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, iERP đã tư vấn và triển khai các giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp, qua đó giúp tối ưu chi phí, nâng cao khả năng quản lý và vận hành cho hàng trăm doanh nghiệp, tập đoàn ở nhiều lĩnh vực, quy mô khác nhau.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Đồng hành cùng Doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số

Đồng hành cùng Doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số

Đồng hành cùng Doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số

Đồng hành cùng Doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số
Đồng hành cùng Doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số

Đồng hành cùng Doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số Đồng hành cùng Doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số Đồng hành cùng Doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số

Xem thêm:  Ứng dụng CNTT nâng cao năng suất chất lượng tại các doanh nghiệp

Theo dõi chúng tôi: YoutubeFanpage


Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments