Hội thảo “Giải mã lộ trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp sản xuất”

Hội thảo “Giải mã lộ trình chuyển đối số cho doanh nghiệp sản xuất” ngày 21/07

Dưới tác động nhanh chóng và mạnh mẽ đến nền kinh tế toàn cầu, Covid-19 đã gửi một thông điệp rõ ràng đến các doanh nghiệp trên toàn thế giới: Chuyển đổi số không còn là mục tiêu, đó là một mệnh lệnh.” 

Cách đây vài thập kỷ, số hóa đã đại diện cho một quá trình tối quan trọng, đặc biệt sau cách mạng 4.0, số hóa đã trở thành một trong những xu hướng toàn cầu và tác động trực tiếp đến tất cả các quy trình và lĩnh vực sản xuất.  

Ở dạng phát triển hơn của số hóa, chuyển đổi số được kỳ vọng sẽ cho phép doanh nghiệp tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh một cách bền vững. Giống như các ngành công nghiệp sử dụng nhiều năng lượng, chuyển đổi số ngành thép đỏi hỏi sự cập nhật liên tục các kỹ năng của lực lượng lao động công nghiệp và áp dụng nhiều công nghệ kỹ thuật số vào quá trình sản xuất, tập trung hai hướng chính như: 

  • Các công cụ tiên tiến để tối ưu hóa chuỗi sản xuất và, 
  • Các công nghệ cụ thể để sản xuất carbon thấp và bền vững. 

May mắn thay, quá trình chuyển đổi đã và đang được tiến hành tại nhiều tập đoàn. Trên thực tế, một cuộc khảo sát năm 2018 của Tech Pro Research cho thấy 70% công ty hoặc đã đưa ra chiến lược chuyển đổi số, hoặc đang trong quá trình thực hiện. 

Vậy làm cách nào để lãnh đạo có thể quản lý, định hướng chiến lược để doanh nghiệp chuyển đổi số thành công? Công ty CP dịch vụ iERP phối hợp với hãng Infor tổ chức hội thảo online “Giải mã lộ trình chuyển đối số cho doanh nghiệp sản xuất” với mong muốn giúp các doanh nghiệp hiểu rõ: 

  • Lộ trình chuyển đổi số là gì và lợi ích mang lại? 
  • Xây dựng lộ trình chuyển đổi số ra sao? 
  • Câu chuyện, bài học trong chuyển đổi số từ các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam 

Đồng hành với BTC lần này, chúng tôi còn mời đến một diễn giả là đại diện doanh nghiệp đã và đang chuyển đổi số tại doanh nghiệp: Ông Trần Thế Vinh – Trưởng nhóm phân tích hệ thống, Công ty NS BlueScope ASEAN chia sẻ câu chuyện thực tế tại doanh nghiệp. 

Lộ trình chuyển đổi số doanh nghiệp sản xuất
Lộ trình chuyển đổi số doanh nghiệp sản xuất

>>> Đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY 

THÔNG TIN DIỄN GIẢ:

Có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Quản trị và Chuyển đổi số cho các Tập đoàn, Doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước thuộc nhiều nghành nghề, lĩnh vực như: Sản xuất, Tài chính, Xây dựng, Bất động sản, Phân phối, Bán lẻ, …
Ông Đào Lê Hải / Chuyên gia tư vấn cao cấp về Quản trị và Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp, Công ty iERP

Hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực phát triển CNTT, Chuyên viên phân tích hệ thống ERP, triển khai & hỗ trợ tại Việt Nam và nước ngoài. Có kinh nghiệm 15 năm với các sản phẩm Infor M3, triển khai ERP, quản lý dự án IS…

Ông Trần Thế Vinh / Trưởng nhóm phân tích hệ thống, Công ty NS BlueScope ASEAN

20 năm kinh triển khai và tư vấn xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp. Kinh nghiệm làm việc cho các công ty công nghệ hàng đầu thế giới thuộc các nghành nghề đa dạng như: Sản xuất, Thương mại,…

Ông Đoàn Đức Thảo / Chuyên gia Tư vấn giải pháp cao cấp, Infor

NỘI DUNG HỘI THẢO

✔️ 9:00 – 9:30: Giới thiệu lộ trình chuyển đổi số và cách thức xây dựng

✔️ 9:30 – 10:00: Chia sẻ thực tế về quá trình chuyển đối số tại doanh nghiệp BlueScope  

✔️ 10:00 – 11:00: Thảo luận nhóm giữa diễn giả và khách mời 

  • Khó khăn trong chuyển đổi số 
  • Lợi ích 
  • Chia sẻ kinh nghiệm 

✔️ 11:00 – 11: 30: Trao đổi và thảo luận 

 ĐĂNG KÝ THAM DỰ:  

Xem thêm:

Theo dõi kênh tin tức của chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất: YoutubeFanpage


Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận