iERP đồng hành cùng Oristar trong dự án “Xây dựng hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP với giải pháp Oracle EBS”

Ngày 29/09, lễ ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ xây dựng hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP với giải pháp Oracle EBS) giữa iERP và Oristar đã chính thức diễn ra tại trụ sở của Oristar. Đây là sự kiện đánh dấu bước đầu tiên trong hành trình đồng hành giữa iERP và Oristar trong thời gian tới.  

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Quốc Hùng – Tổng Giám đốc Oristar đã có những chia sẻ quan trọng về chiến lược và tầm nhìn 10 năm (2023 – 2032) của công ty. Ban lãnh đạo Oristar xác định tầm quan trọng của chuyển đổi số trong doanh nghiệp với mục đích cuối cùng của chuyển đổi số trong doanh nghiệp, bao gồm: (1) Hiệu suất và hiệu quả tăng lên, (2) Cung cấp lượng thông tin lớn một cách chi tiết, (3) Duy trì tính cạnh tranh của doanh nghiệp, (4) Nâng cao trải nghiệm khách hàng, (5) Thúc đẩy mối liên kết giữa các phòng ban, (6) Nâng cao hiệu quả và giảm chi phí cho doanh nghiệp.   

Đối với iERP, việc ký hợp đồng với Oristar là bước đầu tiên trong quá trình đồng hành của hai doanh nghiệp. Ông Nguyễn Ngọc Cần – Tổng giám đốc iERP cam kết công ty sẽ cung cấp cho dự án nguồn lực nhân sự tốt nhất, đặc biệt luôn theo sát và đảm bảo tiến độ, chất lượng của dự án thông qua những báo cáo hàng tuần, hàng tháng. Đội triển khai dự án của iERP cũng sẽ làm việc onsite tại Oristar để luôn theo sát tiến độ, đảm bảo chất lượng của dự án. 

TGĐ iERP chia sẻ tầm quan trọng trong việc phối hợp với Oristar để Dự án hoạt động hiệu quả
TGĐ iERP chia sẻ tầm quan trọng trong việc phối hợp với Oristar để Dự án hoạt động hiệu quả

Ông Nguyễn Văn Thành – PM dự án cũng bày tỏ hy vọng đây sẽ là nền tảng cho hoạt động chuyển đổi số sau này của Oristar. Trong quá trình triển khai dự án, phía iERP cũng xác định rõ mục tiêu của từng giai đoạn, luôn gửi trước kế hoạch triển khai trước khi tiến hành. Đặc biệt, trong quá trình xây dựng hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp với giải pháp Oracle EBS, iERP cũng sẽ có những điều chỉnh để xây dựng hệ thống phù hợp nhất với Oristar.  

 Việc lựa chọn iERP trở thành đối tác triển khai trong Dự án “Cung cấp dịch vụ xây dựng hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp – ERP với giải pháp Oracle EBS” đã phần nào thể hiện niềm tin của Oristar đối với iERP trong chặng đường chuyển đổi số, cũng như uy tín của iERP trên thị trường. Hy vọng sự hợp tác giữa iERP và Oristar sẽ mang lại những thành công vượt bậc và tiếp tục phát triển cho cả hai công ty trong tương lai. 

iERP và Oristar trao nhau niềm tin vì sự thành công chung của Dự án
Đại diện iERP và Oristar ký kết hợp đồng

Công ty Cổ phần Dịch vụ iERP
Theo dõi chúng tôi tại: FacebookLinkedinYoutube
Hotline: 081 981 6699
Email: info@ierp.vn

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận