iERP ký hợp đồng hợp tác với Ngân hàng Quân đội

Tháng 6 vừa qua, iERP đã ký kết hợp đồng hợp tác với Ngân hàng Quân đội (MBBank). Theo điều khoản hợp đồng, iERP sẽ cung cấp dịch vụ triển khai, xây dựng các chức năng, mẫu, báo cáo theo yêu cầu từ kế toán nội bộ của Ngân hàng.

iERP ký hợp đồng hợp tác với Ngân hàng Quân đội
iERP ký hợp đồng hợp tác với Ngân hàng Quân đội

Trải qua quá trình phát triển, đến nay, iERP đã trở thành đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước các nghành nghề như: Công nghiệp xi măng, Công nghiệp sản xuất thép thương phẩm, Công nghiệp sản xuất cơ khí, Công nghiệp sản xuất đồ ăn thức uống, Tài chính ngân hàng, Bán lẻ, Bất động sản, Hàng không, Điện lực,…

Với đội ngũ kỹ sư từng là chuyên gia của các hãng lớn trong lĩnh vực tư vấn – triển khai các giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp. Cùng với sự nỗ lực không ngừng của mỗi thành viên, iERP đã triển khai hơn 50 dự án quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP và BI), với tỷ lệ dự án thành công là 100%.

Vì chúng tôi tin rằng: Lắng nghe nhu cầu của khách hàng, coi khó khăn của khách hàng là khó khăn của chính mình, iERP đã luôn tìm tòi sáng tạo và mang tới những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng với lộ trình và chi phí tối ưu nhất.


Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận