Triển khai Business Intelligence – Hệ thống báo cáo quản trị thông minh cho F88

Triển khai Business Intelligence – Hệ thống báo cáo quản trị thông minh cho F88

Ngày 08 tháng 07 năm 2016, Công ty cổ phần dịch vụ iERP đã ký kết hợp đồng triển khai Hệ thống báo cáo quản trị thông minh (BI) với khách hàng là công ty cổ phần F88. Sau một thời gian dài tìm hiểu, so sánh và cân nhắc, cuối cùng F88 đã chọn iERP là đơn vị triển khai hệ thống BI cho mình bởi sự tin tưởng vào trình độ, năng lực triển khai và tác phong làm việc chuyên nghiệp của iERP.

F88 triển khai báo cáo quản trị thông minh Business Intelligence
F88 triển khai báo cáo quản trị thông minh Business Intelligence

Bài toán đặt ra tại F88

F88 là một Công ty trẻ, năng động hoạt động trong lĩnh vực cho vay tài chính, cầm đồ, đầu tư và tư vấn đầu tư. Được thành lập vào 23/03/2008, đến nay F88 đã có 14 chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam. Nhìn nhận thị trường cầm đồ trong nước là một mảng kinh doanh màu mỡ nhưng thiếu những đơn vị chuyên nghiệp hoạt động, kể từ khi thành lập, F88 đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường, giúp cho các đối tác, các nhà đầu tư, khách hàng tìm kiếm và tạo ra lợi nhuận cao với định hướng trong tương lai của F88 là sẽ trở thành Công ty đại chúng trị giá hàng trăm triệu USD.

Đồng hành cùng với sự phát triển mạnh mẽ đó, F88 rất cần có một hệ thống quản trị xuyên suốt, và Hệ thống báo cáo quản trị thông minh chính là sự lựa chọn sáng suốt của F88. BI giúp tối ưu hoá quá trình quản trị doanh nghiệp, thay đổi kỹ năng điều hành và BI tạo lợi thế cạnh tranh.Với Hệ thống báo cáo quản trị thông minh (BI) do iERP triển khai, nhà quản lý có thể nhanh chóng nắm bắt được tình hình kinh doanh, hoạt động của đơn vị mình theo thời gian thực, từ đó có những thông tin chính xác để đưa ra quyết định nhanh nhất.

Triển khai hệ thống báo cáo quản trị thông minh BI cho F88

Trong suốt quá trình làm việc, iERP cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đã trực tiếp triển khai Hệ thống BI cho công ty cổ phần kinh doanh F88 với các nội dung cơ bản sau:

1. Xây dựng cấu trúc Kho dữ liệu (Data Warehouse)

2. Xây dựng module tích hợp dữ liệu từ các Hệ thống nghiệp vụ (POS, Các nguồn dữ liệu ngân sách)

3. Xây dựng các Dashboards quản trị.

Kết quả đạt được

Đến nay, dự án đã hoàn thành một cách xuất sắc, mang lại hiệu quả tối ưu trong công tác điều hành cho các nhà quản trị, đồng thời tạo ra lợi thế cạnh tranh hỗ trợ tích cực trong phát triển doanh nghiệp.

Xem thêm:  Ứng dụng CNTT nâng cao năng suất chất lượng tại các doanh nghiệp

Theo dõi chúng tôi: YoutubeFanpage


Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận