iERP tham dự hội thảo ORACLE – Partner Cloud

iERP tham dự hội thảo ORACLE – Partner Cloud

Ngày 28/2/2017, tại khách sạn Pullman, Số 40 đường Cát Linh, Thành phố Hà Nội, Oracle Việt Nam cùng các đối tác, trong đó có iERP, đã tổ chức buổi hội thảo “Partner Cloud Workshop”. Tại đây, các chuyên gia Oracle đã chia sẻ rất cụ thể các kiến thức liên quan đến nền tảng Oracle Cloud, cách thức khai thác một nền tảng Oracle Cloud và cơ sở hạ tầng nhờ sức mạnh của công nghệ số.

Đại diện Oracle phát biểu chào mừng các đối tác tại hội thảo Partner Cloud Workshop
Đại diện Oracle phát biểu chào mừng các đối tác tại hội thảo Partner Cloud Workshop

Với mục đích chia sẻ thông tin và tìm hiểu sâu sắc hơn về ORACLE trên nền điện toán đám mây, iERP cùng các đối tác khác đã gặp gỡ và trao đổi với nhau về kiến thức sản phẩm cũng như dịch vụ của ORACLE rất sôi nổi. Hội thảo đã thu hút sự quan tâm đông đảo của các lãnh đạo doanh nghiệp, các phòng ban kinh doanh và các chuyên gia CNTT đến tham dự.

Oracle Cloud là dịch vụ dựa trên nền tảng đám mây, cung cấp giải pháp ERP cho doanh nghiệp, phù hợp với gần như tất cả những mảng nghiệp vụ thiết yếu như Bán hàng, Kế toán – Tài Chính, Marketing, Nhân sự …Theo đó tất cả dữ liệu điều hành, quản trị của doanh nghiệp sẽ được lưu trữ và xử lý trên server có độ bảo mật gần như tuyệt đối của Oracle và đối tác, nhờ đó khách hàng giảm thiểu tối đa nguồn lực cũng như chi phí dành do hệ thống ERP quản lý doanh nghiệp. Như vậy Oracle Cloud ra mắt nhằm phù hợp hơn với những đơn vị chưa có nhu cầu hoặc chưa đủ khả năng triển khai một hệ thống ERP hoàn thiện, vốn rất đồ sộ và tốn kém. Mặc dù đã có mặt tại Việt Nam từ những năm 2000 nhưng đến thời điểm hiện tại mới chỉ có những doanh nghiệp lớn, tổng công ty, tập đoàn lớn triển khai các hệ thống ERP cho đơn vị mình do sự phức tạp trong công tác quản lý, tích hợp cũng chi chi phí đầu tư ban đầu là không hề nhỏ.

iERP tham dự hội thảo Oracle Partner cloud
iERP tham dự hội thảo Oracle Partner cloud

Hội thảo đưa ra góc nhìn tổng quan về các sản phẩm Oracle. Đây cũng là diễn đàn để các lãnh đạo, các đại diện công ty học tập trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ các vấn đề liên quan đến đẩy mạnh việc sử dụng Oracle Cloud tại các doanh nghiệp. Đây là sản phẩm nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng các doanh nghiệp nhỏ, trong bối cảnh Việt Nam là thị trường vô cùng màu mỡ khi có tới 97% số lượng doanh nghiệp là các đơn vị vừa và nhỏ.

Buổi hội thảo đã được diễn ra theo các chủ đề:

  • Chú trọng vào cung cấp ứng dụng Oracle Public Cloud Services
  • Đẩy mạnh chuyển đổi kinh doanh của khách hàng với dịch vụ Oracle Analytic Cloud
  • Hoàn thành chiến lược Cloud với Oracle HCM
  • Bán Oracle Cloud

Kết thúc buổi hội thảo, rất nhiều các thắc mắc về nền tảng Oracle Cloud nói riêng và về ERP trong doanh nghiệp nói chung đã được trao đổi và đại diện Oracle giải đáp một cách thấu đáo. Đây cũng là cơ hội tốt để các đơn vị có dịp tiếp xúc, trao đổi, hợp tác, tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới.

Xem thêm: Doanh nghiệp nên ứng dụng ERP khi nào? 

Theo dõi kênh tin tức của chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất: YoutubeFanpage


Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments