iERP chính thức trở thành đối tác của Oracle NetSute

iERP CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA ORACLE NETSUITE

Là đối tác triển khai hệ thống quản trị doanh nghiệp lâu năm của Oracle và Infor, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, tháng 1 năm 2020, Công ty Cổ phần dịch vụ iERP tự hào trở thành đối tác với Oracle NetSuite.

NetSuite thành lập từ 1988 và là đơn vị triển khai ERP Cloud đầu tiên trên thế giới. Đầu năm 2017, NetSuite được Oracle mua lại, cả hai đều là nhà cung cấp giải pháp quản trị doanh nghiệp hàng đầu thế giới, có sức cạnh tranh to lớn và ngày càng vững mạnh.

Trở thành đối tác của hai đại gia phần mềm NetSuite và Orcale, iERP khẳng định vị thế dẫn đầu trong triển khai các sản phẩm Oracle EBS và Cloud Fusion tại Việt Nam. Giờ đây, ERP do iERP triển khai không chỉ dành cho doanh nghiệp lớn, tập đoàn đa quốc gia với các hệ thống tốn kém và phức tạp, mà cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận những phần mềm ERP thế hệ mới với chi phí hợp lý và mang nhiều lợi ích.

NetSuite cung cấp giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện
NetSuite cung cấp giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện

Oracle NetSuite là giải pháp toàn diện, bao phủ toàn bộ các nghiệp vụ quản lý của doanh nghiệp như quản lý tài chính kế toán (Financial), Kho vận (Inventory), Mua sắm (Purchasing), Bán hàng (Sales), Bán hàng tại quầy (POS), Quản lý dự án (Project), Quản lý chăm sóc khách hàng (CRM)…

Với Cloud ERP, Oracle NetSuite mang đến cho doanh nghiệp các công cụ cần thiết để thúc đẩy tăng trưởng và đổi mới kinh doanh. Nhờ Cloud ERP, doanh nghiệp có thể quản lý hiệu quả tất cả mọi dữ liệu thông tin sở hữu một cách nhanh chóng. Bằng cách quản lý dữ liệu đồng bộ từ nhiều bộ phận và phòng ban khác nhau giúp doanh nghiệp tăng khả năng kiểm soát và tạo ra những quyết định linh hoạt, nhanh chóng.

Lợi ích dễ dàng thấy nhất của Cloud ERP không yêu cầu cài đặt các thiết bị phần cứng như máy chủ hoặc các thiết bị lưu trữ dữ liệu, thay vào đó doanh nghiệp chỉ cần có kết nối Internet. Vì vậy giới hạn địa lý đã không còn là một rào cản nữa. Với cách này, Oracle NetSuite đã đem lại nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể sử dụng ERP với chi phí thấp.

Xem thêm: 6 lợi ích hệ thống, phần mềm ERP mang lại cho doanh nghiệp

iERP nhận kỷ niêm chương, chứng nhận là đối tác của Oracle NetSuite
iERP nhận kỷ niêm chương, chứng nhận là đối tác của Oracle NetSuite

Với tư cách là đối tác của Oracle NetSuite, iERP được trang bị để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về Cloud ERP cho doanh nghiệp do tốc độ tăng trưởng kinh doanh đang ngày một nhanh hơn trong khi các ứng dụng ERP truyền thống đòi hỏi thời gian và nguồn lực triển khai lớn. Đây là cơ hội để iERP mở rộng lĩnh vực chuyên môn của mình, là minh chứng cho sự nỗ lực trong hành trình mang tới giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu Việt Nam, iERP cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường chuyển đổi số đầy thách thức nhưng mang lại lợi thế cạnh tranh đáng kể trong thời đại kinh tế số bùng nổ như hiện nay.

Xem thêm thông tin về hãng NetSuite và Oracle

Theo dõi kênh tin tức của chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất: YoutubeFanpage


Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments