Công ty cổ phần công nghệ GEN

MONG MUỐN CỦA CHÚNG TÔI LÀ BIẾN CNTT THÀNH CÔNG CỤ HỖ TRỢ QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN TRƯỜNG TỒN CỦA CÁC DOANH NGHIỆP VIỆT NAM !

https://gen.vn/

Công ty Cổ phần Công nghệ GEN là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, xây dựng và triển khai các giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp. Tiêu chí phát triển của chúng tôi là đặt lợi ích của khách hàng làm trọng tâm, lấy con người làm nền tảng, công nghệ làm đòn bẩy. Sự kết hợp hài hòa giữa con người – với tư duy mở, và công nghệ trong một quy trình khoa học, chất lượng sẽ đảm bảo cho chúng tôi tạo ra được những giải pháp mở phù hợp nhất cho khách hàng.
Chúng tôi luôn mong muốn xây dựng mối quan hệ gắn bó với khách hàng cũng như luôn chào đón sự hợp tác của các công ty trong và ngoài nước trên cơ sở chia sẻ lợi ích, cùng hướng tới sự phát triển bền vững, lâu dài.

GenCRM được xây dựng từ khoa học quản trị và thực tiễn hoạt động của doanh nghiệp. Trong một thế giới được dẫn dắt bởi công nghệ đang có những biến đổi nhanh chóng, GEN mang công nghệ đến để doanh nghiệp tồn tại, thích ứng và phát triển. Chúng ta không thể đi ngược xu hướng, cũng không thể “không làm gì”.

SẢN PHẨM

Chúng tôi tạo ra các dòng sản phẩm phần mềm quản trị quan hệ khách hàng phù hợp với quy mô và đặc thù quản lý của mỗi doanh nghiệp để việc tiếp cận với phần mềm CRM là dễ dàng nhất.

Khách hàng

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp phần mềm CRM số 1 Việt Nam cho các doanh nghiệp vừa và lớn. Hơn 400+ khách hàng đã và đang sử dụng genCRM hàng ngày.

Tầm nhìn

– Trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp và có uy tín các giải pháp CNTT cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam dựa trên nền tảng internet

– Góp phần đẩy mạnh việc phát triển và ứng dụng mã nguồn mở trong nền CNTT nước nhà

– Tăng cường sự đóng góp vào vị thế của Việt Nam trong phong trào phát triển mã nguồn mở thế giới.

Sứ mệnh

Không ngừng gia tăng giá trị cho các doanh nghiệp cũng như sự phát triển của CNTT bằng những sản phẩm chất lượng, có tính thực tiễn cao, khả năng ứng dụng rộng rãi và chi phí phù hợp.

Xem thêm: Dịch vụ tư vấn, giám sát triển khai ERP


Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments