Công ty CP công nghệ Hoàng Thành (HTTC)

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty cổ phần công nghệ Hoàng Thành (Hoang Thanh Technology JSC viết tắt HTTC) được thành lập và hình thành từ một nhóm chuyên gia có năng lực và kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phần mềm và quản lý. Ngay từ khi thành lập, công ty đã định hướng phát triển vào lĩnh vực tư vấn xây dựng, triển khai hệ thống ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý doanh nghiệp.

Hiện nay, HTTC có trên 30 chuyên gia, kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực về công nghệ. HTTC là thương hiệu uy tín và là một trong những công ty hàng đầu về triển khai các ứng dụng và giải pháp dựa trên nền tảng Oracle.

 

NĂNG LỰC

Làm chủ về công nghệ là yếu tố quan trọng hàng đầu đối với doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực CNTT. Chúng tôi cũng hiểu rằng công nghệ luôn luôn thay đổi và con người mới chính là yếu tố quan trọng mà doanh nghiệp cần làm chủ. Vi vậy, đội ngũ nhân lực của HTTC luôn được quan tâm đào tạo bồi dưỡng thích đáng, để không những nắm bắt công nghệ thường xuyên mà có cả những định hướng đón đầu, để công nghệ luôn trở thành năng lực cốt lõi của công ty.

Các cán bộ công nghệ của HTTC được tham gia các khóa đào tạo và huấn luyện trong và ngoài nước, có đầy đủ chứng chỉ quốc tế của các hãng cung cấp giải pháp và dịch vụ hàng đầu thế giới như: Oracle, IBM, Microsoft, HP, Cisco,…

 

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

HTTC luôn tạo ra một môi trường năng động và cạnh tranh, khuyến khích và tạo điều kiện để mỗi cá nhân phát triển tối đa khả năng của mình và gắn bó lâu dài với công ty. Văn hóa trẻ trung khuyến khích sáng tạo, phát triển bản thân và tinh thần đồng đội giúp HTTC luôn bắt kịp các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới.

Xem thêm: Dịch vụ tư vấn đầu tư giám sát ERP


Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments