iERP và CONINCO ký kết hợp đồng: cung cấp và tư vấn triển khai giải pháp Microsoft 365 cho nhu cầu cốt lõi của doanh nghiệp

Ngày 6/9, Công ty Cổ phần Dịch vụ iERP và CTCP Tư vấn công nghệ, thiết bị và kiểm định xây dựng – CONINCO chính thức ký kết hợp đồng “Cung cấp và tư vấn triển khai giải pháp Microsoft Office 365 cho nhu cầu cốt lõi của doanh nghiệp”. Dự án có nhiệm vụ chuẩn hóa quy trình tác nghiệp hiện tại của CONINCO để từ đó xây dựng bộ giải pháp quản lý xuyên suốt từ các yêu cầu nghiệp vụ phát sinh hàng ngày đến hệ thống báo cáo quản trị, trên nền tảng Microsoft Office 365. Hợp tác này được đánh giá là một bước tiến quan trọng giữa iERP và CONINCO hướng tới những hợp tác sâu, rộng hơn nữa trong lĩnh vực chuyển đổi số của Doanh nghiệp trong thời gian tới.

Trong sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, việc sử dụng các giải pháp phần mềm phù hợp đóng vai trò quan trọng trong việc quản trị hệ thống một cách linh hoạt, chuyên nghiệp nhằm tối ưu hóa hoạt động hiện tại, góp phần thúc đẩy hiệu quả kinh doanh của công ty trong tương lai. Để lựa chọn được đối tác triển khai phù hợp nhất, CONINCO đã rất thận trọng trong việc khảo sát kỹ lưỡng, đánh giá các nhà cung cấp cũng như các giải pháp phần mềm hiện có trên thị trường. Cuối cùng, CONINCO đã lựa chọn iERP là đơn vị cung cấp dịch vụ và tư vấn triển khai giải pháp Microsoft 365 phù hợp với yêu cầu cũng như thực tế hoạt động của CONINCO.

Để đáp ứng được sự tin tưởng của khách hàng, và đảm bảo dự án gặt hái được nhiều thành công, lãnh đạo iERP cam kết sẽ cung cấp cho dự án nguồn lực nhân sự tốt nhất, đặc biệt luôn theo sát và đảm bảo tiến độ, chất lượng của dự án thông qua những báo cáo hàng tuần, hàng tháng. Hy vọng sự hợp tác giữa CONINCO và iERP sẽ mang lại những thành công vượt bậc cho cả hai công ty trong tương lai.

Công ty Cổ phần Dịch vụ iERP
Theo dõi chúng tôi tại: FacebookLinkedinYoutube
Hotline: 081 981 6699
Email: info@ierp.vn

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận