Open Talk Quý III 2021 Công ty Cổ phần Dịch vụ iERP

Thứ Bảy, sáng ngày 06/11/2021 tại Văn phòng Công ty Cổ phần dịch vụ iERP (iERP) Hà Nội, ban Lãnh đạo công ty đã tổ chức buổi họp mặt Open Talk cùng tất cả thành viên trong công ty.

Open Talk là một buổi gặp mặt được tổ chức hàng quý. Tại đây, BLĐ và toàn thể CBNV cùng nhau thảo luận, giải đáp những vấn đề trong quá trình làm việc tại công ty. Buổi gặp mặt đã góp phần nâng cao sự đoàn kết trong công ty, mang mọi người tới gần nhau hơn. Đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm, lắng nghe của BLĐ đối với toàn thể nhân viên iERP.

Hoạt động truyền thông

Những hoạt động truyền thông trong quý 3/2021 được điểm lại trong phần đầu buổi Open Talk, gồm 2 nhánh chính: truyền thông nội bộ và truyền thông thương hiệu.

Do tình hình dịch bệnh căng thẳng, tất cả nhân viên iERP đã trải qua 2 tháng làm việc tại nhà. Nhấn mạnh tinh thần “Xa mặt nhưng không cách lòng”, các hoạt động nội bộ vẫn được tổ chức trực tuyến. Điển hình với hai chương trình:

  • Vitamin ngày mới
  • Cuộc thi trung thu đặc biệt – Thắp sáng tài năng

Về mặt Truyền thông thương hiệu, iERP đã và đang mở rộng nhận diện thương hiệu và không ngừng tìm kiếm khách hàng thông qua hội thảo trực tuyến và thu về những kết quả khả quan.

  •  Hội thảo Giải mã lộ trình CĐS cho doanh nghiệp sản xuất
  •  Hội thảo Tính roán hiệu quả đầu tư (ROI) cho chuyển đổi số
  •  Hội thảo ứng dụng thực tiễn CĐS cho doanh nghiệp sản xuất

Tổng kết tình hình kinh doanh quý 3 và kế hoạch kinh doanh quý 4

Trong buổi Open Talk, Giám đốc kinh doanh đã thay mặt ban lãnh đạo tổng kết tình hình kinh doanh quý 3/2021.

Dự kiến, kết thúc quý IV, phòng Kinh doanh sẽ đạt chỉ tiêu kinh doanh đề ra.

Trong quý 3, tình hình kinh doanh rất khả quan với kết quả ký được tổng 12 hợp đồng trong đó có 5 hợp đồng mới ở trung tâm ERP, 3 hợp đồng ở trung tâm BIS, và 3 hợp đồng ở trung tâm ISS. So với cùng kỳ năm 2020 có kết quả rất khả quan về tăng trưởng hợp đồng và giá trị hợp đồng đặc biệt trong quá trình dịch bệnh Covid hiện tại
Kế hoạch kinh doanh của iERP hiện tại và dự kiến dự án quý 4/2021 cũng được đề cập. Bộ phận Kinh doanh đảm bảo sẽ đạt được chỉ tiêu kinh doanh ban lãnh đạo đề ra.

Đóng dự án quý 4/2021

Ông Nguyễn Hồng Thanh – Giám đốc Trung tâm ERP, đã thay mặt ban lãnh đạo trình bày về tình hình đóng dự án quý 4/2021.

Ông Nguyễn Hồng Thanh, Giám đốc Trung tâm ERP trình bày về kế hoạch đóng dự án Quý IV trung tâm ERP

Các dự án của VTV, May Sông Hồng, MBAMC, … đã và đang trong quá trình đóng dự án, và hoàn thiện đúng hạn với khách hàng. Tuy nhiên có 1 số hợp đồng vẫn đang trong quá trình hoàn thiện do yêu cầu của khách hàng, nguồn nhân lực, …Các đội dự án đã và đang nỗ lực hết sức mình để hoàn thành dự án theo đúng tiến độ.

Ông Nguyễn Hoàng Tuấn Anh – Giám đốc trung tâm BIS cũng đã chia sẻ về tình hình của trung tầm BIS trong quý 3, kế hoạch đào tạo, học tập vượt chỉ tiêu trong quý 3. Quý 4 trung tâm BIS đã ký được 1 số dự án với khách hàng như EVN, MB, khối Xi măng, … dự kiến phát triển dự án các Big Data, các dự án đào tạo Tableau, PowerBI.
Ông Nguyễn Hoàng Tuấn Anh, Giám đốc Trung tâm BIS, trình bày về kế hoạch đóng dự án Quý IV của trung tâm
Sắp tới trung tâm có kế hoạch hoàn thành các chứng chỉ Tableau, ISO, .. nhằm nâng cao năng lực và đảm bảo số lượng chỉ tiêu chứng chỉ

Kế hoạch chuyển đổi văn phòng tại chi nhánh Hồ Chí Minh

Ông Trần Lê Kỳ Nam – Phó Giám đốc iERP tại Chi nhánh TP HCM, đã trình bày về kế hoạch chuyển đổi về văn phòng, chi nhánh Hồ Chí Minh đang có kế hoạch tuyển dụng thêm nhân sự để hoàn thiện văn phòng, và kế hoạch triển khai các dự án Infor. Do tình hình Covid quý 3, chi nhánh Hồ Chí Minh chủ yếu tham gia quá trình đạo tạo, thi các chứng chỉ, nâng cao năng lực phục vụ các dự án trong HCM sắp tới trong quý 4.

Ông Trần Lê Kỳ Nam, Phó Giám đốc iERP tại Chi nhánh TP HCM trình bày trực tuyến về kế hoạch chuyển văn phòng và thông tin về một số dự án

Chia sẻ từ quản trị dự án Big Data

Bà Vương Thị Ngọc Minh – quản trị dự án Big Data cho MB, đây là công nghệ khá mới hiện nay, để lưu trữ dữ liệu với số liệu rất lớn, có độ khó rất cao về quá trình thực hiện cũng như áp lực về thời gian.
Bà Vương Thị Ngọc Minh, quản trị dự án Big Data chia sẻ về những điểm mới trong dự án

Kế hoạch nhân sự

Trong quý III, iERP đã tuyển dụng tổng 17 nhân sự mới, kế hoạch trong quý 4 dự kiến tuyển dụng thêm 10 nhân sự cho các trung tâm. Trong quý 4, cuối tháng 11, 12 sẽ diễn ra buổi Review về nhân sự tại các trung tâm.
Bà Nguyễn Thị Nhung, bộ phận Nhân sự chia sẻ về kế hoạch nhân sự quý IV và những thay đổi trong việc sử dụng công cụ trao đổi nội bộ
Công cụ trao đổi nội bộ: Chính thức dùng Microsoft Teams từ 1/11, chuyển đổi từ Bitrix qua Teams. Đồng thời thay đổi từ chấm công qua Driver sang phần mềm chấm công cùng nền tảng M365, nhúng trực tiếp trên Teams. Phần mềm có 4 chức năng trong 1: Chấm công dự án; Ghi nhân thời gian đào tạo; Đề nghị nghỉ phép, ghi nhận OT; giao diễn dễ sử dụng được thực hiện qua Web và Mobile, dữ liệu được đọc trực tiếp lên BI

Kết thúc OpenTalk

Kết thúc OpenTalk, là chương trình hỏi đáp với ban lãnh đạo công ty. Đây là phần mà mỗi nhân viên có thể đưa ra những câu hỏi, thắc mắc của bản thân về chính sách, quyền lợi của bản thân tới ban lãnh đạo công ty.


Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận