Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Bắc xây dựng văn hóa dữ liệu với giải pháp Báo cáo Quản trị thông minh BI

 

Tháng 2 năm 2023, Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Bắc (NPC) và Công ty Cổ phần Dịch vụ iERP (iERP) đã ký kết dự án Triển khai Dashboard khai thác, phân tích dữ liệu phần mềm. Đây là “cánh cửa vàng” mở ra nhiều cơ hội hợp tác dài lâu giữa hai công ty. Dự án cũng thể hiện sự quyết tâm và nỗ lực của ban lãnh đạo Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Bắc trong việc xây dựng văn hóa dữ liệu, tối ưu quy trình nội bộ và tăng năng suất công việc.

Theo thỏa thuận, iERP sẽ triển khai hệ thống Dashboard khai thác, phân tích dữ liệu phần mềm cho khối kỹ thuật vận hành thuộc NPC. Sau khi dự án hoàn tất và chứng minh hiệu quả, hệ thống BI có thể sẽ được triển khai rộng rãi cho các phòng, ban và các khối tại NPC. Vì vậy có thể thấy sự sát sao cũng như sự quan tâm, đầu tư của Ban lãnh đạo công ty dành cho dự án.

Về phía iERP, đội dự án với những nhân sự dày dạn nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu chứng chỉ cao cấp từ Tableau cũng miệt mài ngày đêm triển khai đáp ứng yêu cầu rất cao về tiến độ. Với tinh thần tận tâm, luôn lắng nghe và đặt khách hàng lên trên hết, iERP đã và đang từng bước xây dựng hệ thống nhằm sớm mang lại giá trị cho khách hàng.

Một trong số nhân sự triển khai dự án tại Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Bắc (NPC). Ảnh: Phượng Nguyễn

Ngoài ra, iERP cũng được NPC tin tưởng lựa chọn là đơn vị cung cấp số lượng lớn Bản quyền Tableau – Nền tảng xây dựng Báo cáo thông minh hàng đầu thế giới. Bản quyền Tableau được sử dụng nhằm cung cấp cho người dùng nghiệp vụ khả năng xem, truy cập và tương tác trên hệ thống báo cáo thông minh. Điều này cho thấy quyết tâm xây dựng văn hóa dữ liệu, chuyển đổi số của ban lãnh đạo Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Bắc.

Dự án là dấu mốc đánh dấu sự hợp tác của NPC và iERP trong quá trình Chuyển đổi số. Đồng thời đây cũng là tiền đề mở ra nhiều cơ hội hợp tác sâu rộng của cả 2 doanh nghiệp sau này. Thông qua dự án, năng lực chuyên môn của iERP – một trong những đơn vị đầu tiên nghiên cứu và triển khai thành công hệ thống Báo cáo quản trị thông minh BI cho các doanh nghiệp tại Việt Nam – sẽ tiếp tục được nâng cao và ghi dấu rõ nét hơn trên thị trường.

Xem thêm: Các bước tạo Dashboard Tableau cơ bản cho ngành ngân hàng

Công ty Cổ phần Dịch vụ iERP
Theo dõi chúng tôi tại: FacebookLinkedinYoutube
Hotline: 081 981 6699
Email: info@ierp.vn

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận