Dược phẩm Nam Hà tăng tốc với hệ thống quản trị nguồn lực Oracle EBS

Công ty CP Dược phẩm Nam Hà tin tưởng, lựa chọn Công ty CP DV iERP là đơn vị triển khai giải pháp Oracle E-Business Suite (Oracle EBS).

Giới thiệu về Dược phẩm Nam Hà

Thành lập năm 1960, Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà (Dược phẩm Nam Hà) là công ty sản xuất kinh doanh dược phẩm uy tín trong ngành với các dòng sản phẩm chính như: Thuốc (hóa dược, dược liệu), mỹ phẩm, thực phẩm sức khỏe,…

Hiện nay, Dược phẩm Nam Hà có nhà máy tại Hòa Xá – Nam Định xây dựng trên mô hình sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP. Cùng hệ thống kho đạt tiêu chuẩn GSP tại các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Nam Định, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

Dược phẩm Nam Hà tăng tốc với hệ thống Oracle E-Business Suite do iERP triển khai

Trong xu hướng chuyển đổi số mạnh mẽ như hiện nay, để tạo tiền đề phát triển và thúc đẩy sản xuất kinh doanh, Ban Lãnh đạo doanh nghiệp nhận ra vai trò cấp thiết việc xây dựng hệ thống quản trị nguồn lực hiện đại với một số yêu cầu như:

  • Xây dựng một hệ thống ứng dụng công nghệ thông tin hoàn chỉnh đáp ứng đầy đủ nhu cầu quản lý của các bộ phận. Thông tin được đồng bộ ở tất cả các bộ phận, đầy đủ, nhanh chóng, chính xác.
  • Đặc biệt, hệ thống báo cáo tài chính, kinh doanh quản trị đầy đủ và khai thác hoàn toàn trên hệ thống, không phải thực hiện làm thủ công. Hệ thống có khả năng thay đổi, mở rộng đáp ứng được các yêu cầu phát triển của doanh nghiệp

Dược phẩm Nam Hà hợp tác với iERP

Là đơn vị đã triển khai hệ thống quản trị nguồn lực thành công cho nhiều đơn vị sản xuất và ở các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Công ty Cổ phần dịch vụ iERP được Dược phẩm Nam Hà tin tưởng, lựa chọn là đơn vị triển khai giải pháp Oracle E-Business Suite. Dự án dự kiến triển khai 8 tháng và 4 tháng hỗ trợ.

Oracle E-Business Suite (Oracle EBS) là giải pháp ERP hàng đầu thế giới với nhiều chức năng đáp ứng đươc nhu cầu quản lí của các doanh nghiệp thuộc nhiều loại hình và ngành nghề khác nhau, đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp sản xuất, thương mại và dịch vụ. Bằng cách kết nối và tích hợp các quy trình tự động của một doanh nghiệp (như lập kế hoạch, mua sắm, tồn kho, bán hàng, tiếp thị, tài chính kế toán, …) và cung cấp báo cáo thông minh phục vụ quản lý cũng như vận hành ở mọi cấp hoạt động.

"<yoastmark

Xem thêm: Doanh nghiệp nên ứng dụng ERP khi nào?

Oracle E-Business Suite có ưu điểm gì?

Với Oracle EBS, doanh nghiệp sẽ không gặp khó khăn khi muốn nâng cấp hệ thống để cập nhật các tính năng hiện đại và bắt kịp nhịp độ phát triển công nghệ. Đây chính là lợi thế đầu tiên của doanh nghiệp khi chọn Oracle EBS. Bên cạnh đó, chọn đồng hành cùng Oracle EBS nghĩa là doanh nghiệp đã chọn cách tận dụng kinh nghiệm quản lý các quy trình tiên tiến trên thế giới đã được kiểm nghiệm qua hàng trăm ngàn khách hàng.

Ngoài ra, sử dụng Oracle EBS đồng nghĩa với việc doanh nghiệp đang chuẩn hóa các quy trình hoạt động theo “best practice” của các công ty hàng đầu, việc này không chỉ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình mà còn góp phần nâng cao năng lực của đội ngũ nhân viên khi họ buộc phải tự nâng cấp để phù hợp với quy trình chuẩn.

Đặc biệt, phần mềm Oracle EBS hiện đại, giao diện ngôn ngữ Tiếng Việt thân thiện với người dùng. Cụ thể, trong các tình huống đào tạo nhân viên mới khi nhân viên cũ nghỉ việc hoặc chuyển công tác Điều này giúp người sử dụng dễ dàng vận hành hệ thống một cách nhanh chóng và chính xác, góp phần chuyển giao hệ thống thành công, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tài nguyên và đảm bảo hiệu suất công việc của doanh nghiệp và nhân viên.

"Giao

Quan trọng không kém, chọn Oracle EBS cũng có nghĩa là doanh nghiệp đã chọn một giải pháp có tính an ninh, bảo mật cao và luôn được nghiên cứu, bảo vệ, phát triển không ngừng bởi các chuyên gia bảo mật hàng đầu thế giới. Tất nhiên với các doanh nghiệp quan tâm sâu sắc đến vấn đề bảo mật thì Oracle EBS là một lựa chọn đúng đắn.

Xem thêm: Giới thiệu về Oracle EBS

Một số hình ảnh tại buổi khởi động dự án:

Dược phẩm Nam Hà tăng tốc với hệ thống Oracle EBS
Lãnh đạo iERP phát biểu tại buổi khởi động dự án

Hình ảnh tại buổi lễ khởi động dự án Oracle EBS cho Dược phẩm Nam Hà

Dược phẩm Nam Hà triển khai Oracle EBS
Hình ảnh tại buổi lễ khởi động dự án Oracle EBS cho Dược phẩm Nam Hà


Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận