Open Talk: Đẩy mạnh phong trào học tập, đào tạo, phát triển năng lực năm 2021

Ngày 06/03/2021 tại Văn phòng Công ty Cổ phần dịch vụ iERP, Ban Lãnh đạo công ty đã tổ chức buổi họp mặt OpenTalk hàng quý cùng toàn thể cán bộ nhân viên. Trong buổi họp mặt lần này, Ban Lãnh đạo đã phân tích các góp ý đa chiều của toàn thể CBNV từ chương trình Dialog từ đó phát động đẩy mạnh hoạt động đào tạo nội bộ, hướng đến phát triển năng lực mỗi cá nhân. Tiếp theo là nội dung chia sẻ về những thành tựu đạt được quý I và những cơ hội nổi bật trong thời gian tiếp theo. Cuối chương trình là hoạt động vinh danh những cá nhân xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020.

Kết quả khảo sát Dialog cấp Công ty và chương trình hành động cụ thể

Không phải nhà quản lý nào cũng dũng cảm lắng nghe để hiểu rõ mức độ hài lòng và nhu cầu phát triển của nhân viên, phát triển công việc. Tuy nhiên, Ban Lãnh đạo iERP luôn tâm niệm và nhận định mỗi cán bộ nhân viên như một phần mắt xích quan trọng trong việc vận hành. Vì thế, ngoài những buổi họp mặt hàng quý, iERP thường tổ chức các hoạt động tập thể để mọi người gắn kết gần nhau hơn, chia sẻ cởi mở với nhau hơn. Đặc biệt, cuối năm 2020, Công ty tổ chức chương trình khảo sát Dialog cấp công ty nhằm nhận định, đánh giá và tìm hiểu những vấn đề còn tồn đọng trong công ty.

Dialog là chương trình khảo sát mức độ hài lòng của toàn bộ nhân viên. Bằng cách, thu thập phản hồi của toàn bộ nhân viên thông qua 16 nhóm và 55 câu hỏi. Mỗi phản hồi sẽ đóng góp phần vào việc hoạch định kế hoạch chiến lược cho công ty trong tương lai. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của toàn thể cán bộ nhân viên với kết quả 100% người hoàn thành khảo sát trong thời gian quy định.

Tại buổi họp mặt, ông Đào Lê Hải – Phó Tổng giám đốc đã đưa ra những thống kê chi tiết về kết quả cuộc khảo sát với các nhóm câu hỏi được quan tâm. Trong đó nội dung được mọi người quan tâm nhiều nhất là về vấn đề đào tạo và nâng cao chỉ số tăng trưởng và phát triển.

Open Talk: Đẩy mạnh phong trào học tập, đào tạo, phát triển năng lực năm 2021
Ông Đào Lê Hải – Phó Tổng giám đốc đã đưa ra những thống kê chi tiết về kết quả cuộc khảo sát Dialog

Ghi nhận những đóng góp của CBNV từ kết quả khảo sát, với sự thống nhất về hai mục tiêu chính trên, Ban Lãnh đạo đã lên các chương trình kế hoạch trọng tâm cho năm nay.

Về đào tạo: Hướng đến “Một năm học tập và phát triển”, tất cả mọi người đều có cơ hội tham gia các khóa đào tạo, cải thiện kỹ năng và nâng cao chuyên môn nghiệp vụ. Trong năm 2021, iERP sẽ đẩy mạnh các chương trình đào tạo, hỗ trợ, tạo điều kiện cho nhân viên học tập, rèn luyện và hơn nữa Ban Lãnh đạo cũng nâng cao Quỹ phần thưởng nhằm tạo động lực đẩy mạnh phong trào học tập rèn luyện.

Nâng cao chỉ số tăng trưởng và phát triển, để mọi người cảm nhận được sự phát triển lâu dài. Đồng thời chương trình hành động cũng nêu lên vai trò của Nhà quản lý, trong việc trao đổi công việc với nhân viên để tiếp thu được yêu cầu nguyện vọng chính đáng của nhân viên, cùng đồng hành và phát triển.

Bên cạnh hai mục tiêu chính, các chế độ về lương thưởng, môi trường làm việc,…  cũng được Ban lãnh đạo công ty ghi nhận một cách nghiêm túc và có những chính sách thực hiện cụ thể cho các mốc phát triển trong 5 năm tới.

Những kết quả đã đạt được, thông tin về một số cơ hội nổi bật tiếp theo

Tiếp nối sự phát triển mạnh mẽ, iERP tự hào đã hoàn thành 50% kế hoạch kinh doanh dự kiến của năm 2021 với các hợp đồng lớn ngay trong quý I. Theo ông Nguyễn Văn Thành – Chủ tích HĐQT chia sẻ “iERP hướng tới trở thành một tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam về cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp, đồng thời mang lại những giá trị cho mỗi cán bộ nhân viên trong công ty”.

Với mục tiêu về Định hướng phát triển công ty, ông Nguyễn Ngọc Cần – Tổng Giám đốc iERP đã đưa ra những thông số tích cực hơn bao giờ hết. Với năm 2020 một năm khó khăn với toàn thể thế giới nói chung và các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng, nhưng iERP đã vươn mình và phát triển mạnh mẽ với kết quả vượt chỉ tiêu đề ra. Đây là cả một sự cố gắng, quyết tâm của toàn thể anh chị em và của Ban lãnh đạo Công ty.

Open Talk: Đẩy mạnh phong trào học tập, đào tạo, phát triển năng lực năm 2021
Ông Nguyễn Ngọc Cần – Tổng Giám đốc iERP chia sẻ những thành tựu trong quý I và những cơ hội nổi bật trong thời gian tiếp theo

Ban Lãnh đạo có định hướng mở rộng quy mô phạm vi năng lực công ty thông qua mở rộng sản phẩm dịch vụ để có thể cung cấp các giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp. Đồng thời, Ban Lãnh đạo mong muốn xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo, tạo ra những tinh thần hứng khởi, năng lượng cho mỗi nhân viên có thể nâng cao năng lực học tập và phát triển.

Nhận thấy rõ tầm quan trọng của việc tạo môi trường học tập cho cán bộ nhân viên, Ban Lãnh đạo đã thành lập Quỹ chi thưởng cho các cá nhân có thành tích trong đào tạo, thi chứng chỉ của hãng. Quỹ đã thành lập được hơn 3 năm, ngân sách mỗi năm đều được tăng lên, nhưng với kỳ vọng ngày càng lớn của Ban Lãnh đạo, cần có nhiều kết quả hơn nữa trong việc học tập và đào tạo của mỗi cá nhân. Chia sẻ về vấn đề này, ông Nguyễn Ngọc Cần nhấn mạnh “Gốc rễ của sự phát triển là ở con người, nhân sự công ty có năng lực cao thì công ty mới nâng cao được uy tín và năng lực của mình được”. Các hợp đồng dự án lớn chính là cánh cửa mở ra cơ hội để nhân viên học tập và rèn luyện kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ, nhanh chóng tích lũy kinh nghiệm, nâng cao năng lực bản thân.

Tết Tân Sửu năm nay là Tết nhiều kỷ niệm với mỗi chúng ta khi tinh thần chống dịch được nâng cao dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Càng đặc biệt hơn với bạn Nguyễn Hữu Nam – Trung tâm BI, bạn đã dành những ngày nghỉ Tết để thực hiện và hoàn thành thi chứng chỉ của hãng Tableau. Gửi lời cảm ơn tới BLĐ đã có chính sách khuyến khích và tạo điều kiện anh em thi chứng chỉ hãng, Nam cũng nhắn nhủ với anh em công ty: “Thi chứng chỉ hãng tốt cho bản thân mình và còn được công ty thưởng nóng, không có lý do gì mà không thực hiện”.

Open Talk: Đẩy mạnh phong trào học tập, đào tạo, phát triển năng lực năm 2021
Ông Nguyễn Hoàng Tuấn Anh – Giám đốc trung tâm BI thay mặt Công ty trao thưởng cho Nguyễn Hữu Nam

Tổng kế Open Talk

Cuối buổi Open Talk là Chương trình trao Kỷ niệm chương với mục đích nhằm tôn vinh những cá nhân Xuất sắc nhất của các Trung tâm tại iERP trong năm 2020.

Chị Nguyễn Thị Dậu – Kế toán trưởng phát biểu khi nhận Kỷ niệm chương: “Tôi đã nhìn thấy rất nhiều người xuất sắc hơn tôi. Rất mong rằng trong năm sau các bạn hãy mạnh mẽ hơn và cố gắng hơn với sức trẻ của mình để có thể vượt qua được các anh chị của mình”.

Kỷ niệm chương không đơn thuần mang ý nghĩa quà tặng mà đó còn là sự công nhận những cố gắng, những nỗ lực không mệt mỏi của mỗi cá nhân trong công việc của cá nhân và tập thể.

Khép lại năm 2020 rực rỡ và hướng đến năm 2021 thành công hơn nữa.

Một số hình ảnh khác tại opentalk:

Open Talk: Đẩy mạnh phong trào học tập, đào tạo, phát triển năng lực năm 2021 Open Talk: Đẩy mạnh phong trào học tập, đào tạo, phát triển năng lực năm 2021 Open Talk: Đẩy mạnh phong trào học tập, đào tạo, phát triển năng lực năm 2021 Open Talk: Đẩy mạnh phong trào học tập, đào tạo, phát triển năng lực năm 2021

Xem thêm


Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận