[VIẾT VỀ iERP] Cảm giác lần đầu chạy của bạn là gì?

Cảm giác lần đầu chạy bộ của bạn là gì?

Tôi thường vẫn hay nghĩ về các anh em dân Văn phòng với: bụng bia, ít thể dục thể thao, chỉ ngồi trước màn hình máy tính bấm code cả ngày,… không phải các anh em Văn phòng tín dụng tài chính nhé.

Nhưng mà Công ty tôi lại khác, từ anh Chủ tịch đến các anh chị em trong Công ty Sport kinh dị luôn. Nhân dịp Công ty tôi có tổ chức Giải chạy “Kỷ niệm 8 năm thành lập iERP” tôi phải bon chen đăng ký ngay cho đỡ ê chề trước các anh chị em trong Công ty. Và sau đây là cảm nhận của tôi về Giải chạy và với tư cách là “một người mới chơi hệ Chạy”, tôi cảm thấy việc chạy giúp ích cho sức khỏe, thư giãn đầu óc, gân cốt, tiêu mỡ,… cụ thể là “đau chân”. Mục tiêu 20km/ 1 tuần, với ý chí – quyết tâm sắc đá và lập trường vững vàng, tôi đã đi bộ ra Công viên mà không đi kèm theo xe máy hay vật dụng gì ngoài 100k và cái điện thoại phòng lúc ngất còn gọi người hộ giá.

Kỷ niệm 8 năm thành lập iERP
Kỷ niệm 8 năm thành lập iERP

8km là thành tích tôi đạt được trong ngày đầu tiên. Và cảm giác lần đầu là… “đau chân”, tôi nói thật chạy cái đoạn từ 6km trở đi là thở 2-3 nhịp/ 1 giây luôn. Tất nhiên sau đó tôi vẫn có thể chạy về đến nhà, cụ thể là đi bộ dưỡng sinh cả đoạn còn lại. Vào sáng hôm sau cảm giác vẫn là đau cho một người mới như tôi, nhưng đổi lại tôi cũng đã cảm nhận được những điều mà bộ môn này đem lại như: Relax, giảm lượng calo thừa và cảm nhận được năng lượng tích cực mà việc Chạy mang đến. Năng lượng tích cực không phải là chạy 1 lần giảm 1 cân hay chạy 1 lần đã thấy mình 6 múi. Nó là một thứ năng lượng đặc biệt tác động đến chúng ta giúp chúng ta thoải mái hơn, năng động hơn và nhiệt huyết hơn.

Sau một tuần, đúng với slogan của chương trình năm nay “Vì một iERP tràn đầy năng lượng”, khi lên Bảng xếp hạng kết quả, tôi cảm thấy mình chỉ là một hạt cát giữa vô vàn 30km – 50km thậm chí 80km thành tích của các anh chị trong Công ty. Giải chạy đã lan tỏa được năng lượng tích cực của nó theo đúng quỹ đạo cho tất cả thành viên Công ty nói chung và cá nhân tôi nói riêng.

Thêm một năm trôi qua tôi được gắn bó cũng iERP, thêm được những Kỷ niệm để nhớ lại sau này. Chân đau có thể lành vào ngày hôm sau, nhưng những điều tuyệt vời mà tôi nhận được tại mái nhà iERP sẽ là những giá trị vô hình mãi đọng lại trong tôi về sau.
Chúc mừng 8 năm ngày thành lập Công ty CP Dịch vụ iERP
Vì một iERP tràn đầy năng lượng!”

Trần Tuấn Phương – Phòng Kinh doanh


Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận