Chia sẻ kỹ năng thuyết trình cho Cán bộ nhân viên iERP năm 2021

Với mục tiêu xây dựng văn hóa doanh nghiệp, kết nối cán bộ nhân viên, nâng cao tinh thần đoàn kết và kỹ năng mềm cho các nhân sự trong công ty. Hàng quý, iERP thường tổ chức các khóa đào tạo, chia sẻ về nghiệp vụ, kỹ năng mềm cho các cán bộ nhân viên công ty.

Ngày 15/5/2021, iERP đã tổ chức buổi chia sẻ KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH cho cán bộ nhân viên với sự tham gia của hơn 30 nhân sự dưới sự trình bày của anh Đào Lê Hải – Phó Tổng Giám Đốc iERP.

Buổi chia sẻ KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với những kiến thức bổ ích giúp như: Các bước chuẩn bị thuyết trình; quy tắc, cấu trúc để thiết kế bài thuyết trình và các lưu ý khi đứng lên thuyết trình.

Buổi chia sẻ diễn ra 1 cách vui vẻ, cởi mở, sôi nổi của các nhân sự tham gia thông qua các trò chơi, phần thực hành, nhờ đó mọi người hiểu hơn về cách tạo ra một bài thuyết trình hiệu quả.

Sau phần lý thuyết, mọi người được chia thành bốn đội để thực hành thuyết trình một chủ đề bất kỳ trong vòng 10 phút. Với thời gian chuẩn bị còn hạn chế cũng là lần đầu thuyết trình nên một số bạn gặp một số lỗi thường gặp và được các đồng nghiệp góp ý chân thành trong không khí vui vẻ, giúp nhau cùng tiến bộ. Sau phần thực hành, chúng tôi đều hiểu ra, để có thể có một buổi thuyết trình thành công cần sự chuẩn bị kỹ lưỡng và thực hành nhiều lần. Bởi chỉ có luyện tập và luyện tập mới đem lại sự tự tin cho mình.

Đây mới là buổi đầu chia sẻ tổng quan về kỹ năng thuyết trình, ở các buổi thực hành tiếp theo, mọi người sẽ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn cho phần trình bày của mình để cùng nhau nâng cao kỹ năng cho bản thân. Anh Đào Lê Hải – Phó Tổng Giám Đốc iERP nhấn mạnh: “Công ty luôn ủng hộ và đầu tư phát triển năng lực nhân viên, tuy nhiên, việc học tập và trau dồi kiến thức phụ thuộc rất lớn vào động lực từ mỗi người, để phát triển bản thân mỗi cá nhân cần sự phấn đấu không ngừng”.

Một số hình ảnh của buổi chia sẻ:

Chia sẻ kỹ năng thuyết trình cho Cán bộ nhân viên iERP năm 2021

Chia sẻ kỹ năng thuyết trình cho Cán bộ nhân viên iERP năm 2021

Chia sẻ kỹ năng thuyết trình cho Cán bộ nhân viên iERP năm 2021 Chia sẻ kỹ năng thuyết trình cho Cán bộ nhân viên iERP năm 2021 Chia sẻ kỹ năng thuyết trình cho Cán bộ nhân viên iERP năm 2021 Chia sẻ kỹ năng thuyết trình cho Cán bộ nhân viên iERP năm 2021 Chia sẻ kỹ năng thuyết trình cho Cán bộ nhân viên iERP năm 2021 Chia sẻ kỹ năng thuyết trình cho Cán bộ nhân viên iERP năm 2021 Chia sẻ kỹ năng thuyết trình cho Cán bộ nhân viên iERP năm 2021

Xem thêm:

Các hoạt động nội bộ của iERP

Tin tuyển dụng mới nhất

Theo dõi chúng tôi trên: YoutubeFanpage


Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận