OpenTalk – Chung sức đồng lòng, tăng tốc bứt phá quý IV /2020

OPENTALK – CHUNG SỨC ĐỒNG LÒNG, TĂNG TỐC BỨT PHÁ QUÝ IV/2020

Sáng ngày 28/11/2020 tại Hà Nội, Văn phòng Công ty Cổ phần dịch vụ iERP (iERP), ban Lãnh đạo công ty đã tổ chức buổi họp mặt OpenTalk cùng tất cả thành viên trong công ty. Buổi họp mặt đã nêu cao những thành tích mà công ty đã đạt được trong thời gian vừa qua. Đồng thời cũng chỉ ra những khó khăn, vướng mắc còn tồn đọng trong quá trình hoạt động, từ đó đưa ra những định hướng trong thời gian tới.

OpenTalk – Chung sức đồng lòng, tăng tốc bứt phá

Là một buổi gặp mặt, chia sẻ cởi mở giữa các thành viên trong công ty với Ban Lãnh đạo, được tổ chức hàng quý. Tại đây, Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV cùng nhau thảo luận, giải đáp những vấn đề tồn tại, thắc mắc của từng thành viên trong quá trình hoạt động và làm việc tại công ty. Buổi gặp mặt đã góp phần nâng cao sự đoàn kết trong công ty, mang mọi người tới gần nhau hơn, cũng như thể hiện sự quan tâm và lắng nghe của Lãnh đạo đối với toàn thể thành viên đang làm việc tại iERP.

OpenTalk – Chung sức đồng lòng, tăng tốc bứt phá
OpenTalk – Chung sức đồng lòng, tăng tốc bứt phá

Thành lập Trung tâm iERP Software Solution (ISS)

Mở đầu buổi OpenTalk, ông Nguyễn Văn Thành – Chủ tịch HĐQT iERP đọc quyết định thành lập Trung tâm mới. Trung tâm mới với tên gọi là iERP Software Solution (viết tắt: ISS) cùng với hai trung tâm Business Intelligence (BI) và Enterprise Resource Planning (ERP) sẽ tạo nên thế kiềng vững chắc ba chân, hứa hẹn mang lại hiệu quả đáng ngạc nhiên trong năm 2021.

Buổi họp mặt cũng chào đón sự gia nhập của ông Nguyễn Trung Thành – Giám đốc Trung tâm ISS. Ông Trung Thành là chuyên gia với hơn 20 năm kinh nghiệm triển khai trong các lĩnh vực phát triển giải pháp công nghệ thông tin, sẽ là người dẫn dắt trung tâm ISS mang lại những cơ hội đối với mảng sản phẩm dịch vụ mới của iERP.

iERP Software Solution được thành lập với mục đích mở rộng và nâng cao các sản phẩm dịch vụ của Công ty và cụ thể là mảng websales và phát triển các giải pháp mới.

Sự ra đời của trung tâm mới đánh dấu sự phát triển đa dịch vụ, mang tới những bộ sản phẩm đầy đủ về chuyển đổi số cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Đây vừa là cơ hội cũng là những thách thức thú vị mà các thành viên iERP luôn mong chờ.

Tổng kế Quý III và kế hoạch tăng tốc Quý IV năm 2020

Vào mục tiêu chính của buổi họp mặt, ông Nguyễn Ngọc Cần – Tổng Giám đốc iERP đã phát biểu về tình hình kinh doanh của Công ty từ đầu năm đến nay. Mặc dù bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã gây khó khăn trong việc triển khai các dự án trong những tháng đầu năm, đến thời điểm hiện tại iERP đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu kinh doanh đề ra và đang tăng tốc để hoàn thành các dự án trong năm 2020.

Ông Nguyễn Hồng Thanh – GĐ. Trung tâm ERP và ông Nguyễn Hoàng Tuấn Anh GĐ. Trung tâm BI cùng nêu lên những thuận lợi, khó khăn trong quá trình triển khai và đưa ra những định hướng để giúp Trung tâm nói riêng và iERP nói chung phát triển vững mạnh hơn trong tương lai. Đồng thời, các Giám đốc Trung tâm cũng động viên anh em CBNV trong Công ty cùng nhau cố gắng tăng tốc để hoàn thành các dự án đúng thời hạn.

Sau phần chia sẻ của Ban Lãnh đạo, các CBNV đã đưa ra những ý kiến đóng góp, những mong muốn, khó khăn trong quá trình làm việc tại Công ty. Ban Lãnh đạo đã giải đáp từng câu hỏi của các thành viên một cách đầy đủ, rõ ràng về các vấn đề như: chế độ đào tạo, xây dựng khung năng lực, kiến thức nghiệp vụ, …

Công ty luôn chú trọng đào tạo phát triển năng lực nhân viên

Trả lời câu hỏi về vấn đề đào tạo và phát triển năng lực cho CBNV, ông Đào Lê Hải – Phó Tổng Giám đốc cho biết: Sẽ tăng cường, mở rộng các khóa đào tạo về các kỹ năng mềm, chuyên môn; đặc biệt, các khóa học sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên dày giạn kinh nghiệm, mang tới chất lượng tốt nhất trong việc truyền đạt tri thức. Ông Đào Lê Hải nhấn mạnh: “Công ty luôn ủng hộ và đầu tư phát triển năng lực nhân viên, tuy nhiên, việc học tập và trau dồi kiến thức phụ thuộc rất lớn vào động lực từ mỗi con người, làm gì để phát triển bản thân sẽ cần mỗi cá nhân phấn đấu không ngừng”.

Kết thúc OpenTalk

Kết thúc OpenTalk, Ban Lãnh đạo nhấn mạnh tới toàn thể CBNV sự quyết tâm, tập trung cao độ trong những tháng cuối năm nay để hoàn thành xuất sắc mục tiêu tăng trưởng gấp hai lần so với năm 2019, “iERP có đòn bẩy lớn, có nguồn cơ sở, sức mạnh để vươn lên, tạo lên hiệu quả đột phá trong năm tới”Ông Nguyễn Ngọc Cần chia sẻ.

Vì iERP là một tập thể đoàn kết và vững mạnh!

Xem thêm:

Các hoạt động nội bộ của iERP

Tin tuyển dụng mới nhất

Theo dõi chúng tôi trên: YoutubeFanpage


Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments