Bước đi chiến lược của Phục Hưng Holdings với Hệ thống báo cáo quản trị thông minh (BI)

Triển khai hệ thống báo cáo quản trị thông minh (Business Intelligence – BI) cho Phục Hưng Holdings

Phục Hưng Holdings (Phục Hưng) là một trong những nhà thầu xây dựng uy tín hàng đầu Việt Nam, xếp thứ 3 trong top 10 nhà thầu uy tín năm 2018 của Vietnam Report với nhiều dự án lớn (D&B) giá trị lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Sau 17 năm hình thành và phát triển, Phục Hưng không ngừng mở rộng hoạt động trong các lĩnh vực xây dựng và đầu tư bất động sản.

Nhận thấy sự cấp thiết của việc áp dụng công nghệ thông tin vào quản trị doanh nghiệp, Phục Hưng đã quyết định triển khai Hệ thống báo cáo quản trị thông minh – BI (Business Intelligence) như một trong những ưu tiên hàng đầu nhằm đáp ứng tốc độ tăng trưởng nhanh của mình. Cùng với đối tác triển khai iERP, hai bên đã có lễ khởi động dự án để chuẩn bị cho bước đi chiến lược này.

1. Khởi động dự án triển khai hệ thống báo cáo quản trị thông minh (BI) – Bước đi chiến lược của Phục Hưng Holdings

Lễ khởi động dự án Triển khai hệ thống BI tại Phục Hưng được tổ chức vào ngày 26/09/2018 tại Văn phòng Phục Hưng Holdings – Tầng 1 Tháp A, Tòa nhà CT2 (The Light), Nam Từ Liêm, Hà Nội. Tham gia lễ khởi động có sự góp mặt của đầy đủ Ban lãnh đạo hai công ty.

Phục Hưng Holdings triển khai Business Intelligence
Khởi động dự án Triển khai hệ thống BI tại Phục Hưng

Với một nhà thầu 17 năm tuổi đang trên đà phát triển như Phục Hưng, hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin cũng như phần mềm quản lý hiện tại đang dần lạc hậu và không đáp ứng được yêu cầu quản lý của công ty. Chính vì vậy để có được một nền tảng phát triển tốt hơn, Ban lãnh đạo Công ty đã quyết định đầu tư hệ thống báo cáo quản trị thông minh để bắt kịp xu thế của kỷ nguyên 4.0. Đây là một quyết định táo bạo nhưng cũng đầy hứa hẹn với Phục Hưng.

Việc áp dụng triệt để công nghệ vào quản lý và điều hành sẽ giúp doanh nghiệp có thể nhanh chóng thích nghi với sự phát triển và biến đổi của thị trường. Hệ thống thông tin được cải thiện sẽ làm cho các dữ liệu trở nên rõ ràng, minh bạch, dễ hiểu hơn, hỗ trợ mạnh mẽ khả năng ra quyết định. Hơn nữa, nguồn lực của doanh nghiệp cũng được kiểm soát tốt hơn nhằm tối ưu hóa năng suất.

2. Tổng quan về dự án triển khai hệ thống báo cáo quản trị thông minh (BI)

Dự án Triển khai Hệ thống quản trị thông minh (BI) tại Phục Hưng được thực hiện bởi Công ty cổ phần dịch vụ iERP. Nhằm nâng cao khả năng tích hợp các luồng thông tin trong doanh nghiệp, tập trung cơ sở dữ liệu và nâng cao hiệu quả quản trị doanh nghiệp. Trong đó phạm vi của dự án được triển khai bao gồm:

  • Phân tích tài chính: Doanh thu, chi phí, lợi nhuận, dòng tiền, công nợ, các chỉ tiêu tài chính chuyên sâu…
  • Quản lý đấu thầu: Số lượng, giá trị, tỷ lệ trúng thầu, hiệu quả PAKT…
  • Quản lý thi công: Tiến độ, chất lượng, an toàn, nhân lực, hao hụt vật tư, hồ sơ thanh quyết toán, hồ sơ hoàn công, rác thải…
  • Quản lý vận hành thiết bị hiệu quả: số lượng, giá trị, hiệu suất vận hành, hiệu quả sử dụng, sửa chữa, quy trình bảo dưỡng…
  • Quản lý nhân sự: Tuyển dụng, đào tạo, tăng giảm nhân sự, chế độ…

Thời gian dự kiến hoàn thành dự án là 19 tuần, sau khi kết thúc dự án, iERP sẽ đào tạo, hỗ trợ Phục Hưng Holdings trong việc vận hành và chuyển giao hệ thống.

iERP vinh dự được lựa chọn là đối tác triển khai hệ thống quản trị thông minh cho Phục Hưng. iERP tin tưởng dự án khi đưa vào vận hành sẽ đáp ứng toàn diện các yêu cầu quản lý của doanh nghiệp, từ đó, tạo nền tảng vững chắc giúp công ty thực hiện được những định hướng phát triển vững chắc và hoạch định chiến lược kinh doanh một cách dễ dàng.

Theo dõi chúng tôi trên: YoutubeFanpage


Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments