Triển khai hệ thống Business Intelligence cho Tổng Công ty CP xây lắp điện 1

iERP TRIỂN KHAI HỆ THỐNG BUSINESS INTELLIGENCE CHO TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP ĐIỆN 1

Ngày 10/7/2020, tại trụ sở chính Tổng Công ty Cổ phần xây lắp điện 1 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội, đã diễn ra buổi lễ khởi động dự án “Hệ thống thông tin quản trị thông minh – Business Intelligence” do Tổng Công ty Cổ phần xây lắp điện 1 (PCC1) do Công ty Cổ phần dịch vụ iERP triển khai.

Thành lập năm 1963, PCC1 đã trải qua 57 năm xây dựng và phát triển, từ nhiệm vụ trọng tâm là xây lắp các công trình truyền tải điện quốc gia. Hiện nay, PCC1 đã chứng tỏ năng lực của mình không chỉ trong lĩnh vực xây lắp điện mà còn mở rộng sang lĩnh vực sản xuất công nghiệp, đầu tư năng lượng, đầu tư bất động sản, tư vấn và dịch vụ.

Với quy mô công ty hơn 20 đơn vị thành viên và doanh thu trên 6.000 tỷ đồng mỗi năm, PCC1 là mô hình doanh nghiệp điển hình của các Tập đoàn, doanh nghiệp lớn có nhiều ngành nghề cũng như có những khó khăn nhất định khi triển khai hệ thống báo cáo quản trị doanh nghiệp – Business Intelligence.

Với quyết tâm đổi mới, ngày 10/7/2020, PCC1 và iERP đã cùng nhau tổ chức buổi lễ khởi động dự án: Triển khai hệ thống Business Intelligence – Hệ thống thông tin quản trị doanh nghiệp thông minh.

Mục tiêu của dự án là xây dựng kho dữ liệu tập trung theo chiến lược của Tổng Công ty, phù hợp với chủ trương số hóa hoạt động vận hành giai đoạn 2020-2025. Ông Vũ Ánh Dương – Phó Tổng giám đốc PCC1 phát biểu khai mạc buổi lễ nhận định “Dự án là bước đi rất quan trọng trong quá trình chuyển đổi số, mang lại giá trị hữu ích và thực tế cho doanh nghiệp.”

Với một số đặc thù của ngành xây lắp, dự án thể hiện sự quyết tâm, đầu tư nghiêm túc của Ban lãnh đạo PCC1 trước thách thức số hóa toàn cầu, phù hợp với hoàn cảnh đất nước đang đổi mới về công nghệ thông tin.

Tham gia buổi lễ, ông Đào Lê Hải – Phó giám đốc iERP phát biểu: “Xây dựng kho dữ liệu tập trung không những đảm bảo thông tin sẵn sàng cho việc phân tích, ra quyết định hàng ngày mà còn là cơ sở nền tảng cho sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp, mở ra khả năng giúp doanh nghiệp có những phân tích, dự đoán sớm cho chiến lược kinh doanh trong tương lai.”

Hệ thống thông tin quản trị thông minh đảm bảo nhu cầu quản trị tại PCC1 như:

  • Cung cấp thông tin quản trị kịp thời, trực quan tới Ban lãnh đạo;
  • Quản lý kết quả các bộ phận nghiệp vụ gồm thị trường, đấu thầu, hợp đồng, thi công, thu hồi vốn, phân tích tài chính;
  • Dữ liệu được đưa vào hệ thống từ gốc, trực tiếp tại công trường hoặc phòng ban chuyên môn, và tổng hợp trực tuyến lên hệ thống báo cáo quản trị, giúp tránh suy hao và giảm sai sót;
  • Giảm thời gian tổng hợp báo cáo thủ công và không phát sinh thêm nguồn lực;
  • v.v.

Theo dõi chúng tôi trên: YoutubeFanpage

Xem thêm: Triển khai hệ thống quản lý tài sản cho Đài truyền hình Việt Nam

Một số hình ảnh tại buổi lễ khởi động dự án:

PCC1 triển khai Business Intelligence để tạo đà phát triển
Ban Lãnh đạo PCC1 và iERP chụp ảnh kỷ niệm tại buổi lễ khởi động
PCC1 triển khai Business Intelligence để tạo đà phát triển
Ông Vũ Ánh Dương – Phó Tổng giám đốc PCC1 phát biểu khai mạc
PCC1 triển khai Business Intelligence để tạo đà phát triển
Đại diện iERP, ông Đào Lê Hải – Phó giám đốc công ty trình bày tại buổi lễ
PCC1 triển khai Business Intelligence
Ông Vũ Hồng Quang – Phó Tổng giám đốc PCC1 phát biểu tại buổi lễ
PCC1 triển khai Business Intelligence để tạo đà phát triển
Đội triển khai iERP và tổ dự án của PCC1 chụp ảnh kỷ niệm


Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận