Vicem Hoàng Thạch tiếp tục ký hợp đồng Bảo trì nâng cấp hệ thống ERP

iERP tiếp tục ký hợp đồng “Bảo trì nâng cấp hệ thống ERP” cho Vicem Hoàng Thạch

Là đơn vị tư vấn và triển khai các giải pháp quản trị nguồn lực hàng đầu Việt Nam, trong suốt nhiều năm qua, iERP đã trở thành đối tác triển khai và vận hành hệ thống Oracle EBS cho Tổng công ty Xi măng Việt Nam và các đơn vị thành viên (Vicem). Hơn nữa, do nhu cầu mở rộng quy mô doanh nghiệp và theo xu hướng thị trường, iERP tiếp tục được lựa chọn là đối tác bảo trì nâng cấp hệ thống ERP theo yêu cầu của Vicem.

Công ty TNHH Một thành viên xi măng Vicem Hoàng Thạch (Xi măng Hoàng Thạch) thành lập ngày 19/5/1977. Xi măng Hoàng Thạch là một đơn vị thành viên của Tổng công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam (VICEM) cùng với Vicem Hoàng Mai, Vicem Bỉm Sơn, Vicem Hà Tiên, Vicem Hải Phòng….

Sản phẩm Xi măng Hoàng Thạch đã có mặt trên khắp mọi miền của Tổ quốc, được người tiêu dùng tin yêu; góp phần xây dựng nhiều công trình trọng điểm Quốc gia như: Thủy điện Hòa Bình, Bảo tàng Hồ Chí Minh, cầu Thăng Long…. Nhiều năm liên tục, Xi măng Hoàng Thạch được bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao, Giải thưởng Sao Vàng đất Việt.

Các đơn vị thành viên của Vicem hợp tác với iERP

Từ năm 2013, công ty Cổ phần dịch vụ iERP trở thành đơn vị triển khai và vận hành hệ thống Oracle EBS cho Xi măng Hoàng Thạch và các đơn vị thành viên khác của Vicem.

Sau thời gian ngắn, dự án đã triển khai thành công bởi đội ngũ chuyên gia của iERP cùng sự phối hợp chặt chẽ của các phòng ban trong doanh nghiệp.  Hệ thống ERP nhanh chóng hoạt động một cách ổn định, tối ưu công tác quản trị, hỗ trợ mạnh mẽ thực hiện mục tiêu chiếm lĩnh thị trường của Xi măng Hoàng Thạch.

Hàng năm, nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng quy mô của doanh nghiệp và xu thế phát triển của thị trường, Vicem và các đơn vị thành viên tiến hành bảo trì nâng cấp hệ thống ERP. iERP luôn là  đối tác được Vicem tin tưởng lựa chọn.

iERP tiếp tục ký hợp đồng bảo trì nâng cấp hệ thống ERP cho Vicem Hoàng Thạch
iERP tiếp tục ký hợp đồng bảo trì nâng cấp hệ thống ERP cho Vicem Hoàng Thạch (Nguồn ảnh: http://www.ximanghoangthach.com)

Như một số năm trước, ngày 02/06/2020, iERP đã ký thành công hợp đồng bảo trì nâng cấp hệ thống ERP.

Phạm vi triển khai của dự án bao gồm:

  • Hỗ trợ/ hướng dẫn thực hiện nghiệp vụ phức tạp hàng tháng;
  • Hỗ trợ xử lý ác giao dịch sai sót;
  • Hỗ trợ thiết lập các tham số duy trì hệ thống, các tham số hạch toán tự động
  • Cập nhật, vá lỗi hệ thống
  • Hỗ trợ sửa chữa các báo cáo theo yêu cầu của Vicem và Nhà nước
  • Hỗ trợ duy trì hệ thống, khắc phục các vấn đề về hiệu suất, xử lý sự cố hệ thống

iERP là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên tư vấn và xây dựng hệ thống quản trị vận hành doanh nghiệp trên nền tảng CNTT tiên tiến. Chúng tôi cung cấp giải pháp EPR và BI cho Vicem và gần 10 đơn vị thành viên. Bên cạnh đó, các hoạt động bảo trì nâng cấp hệ thống cũng được iERP triển khai hiệu quả, đáp ứng tối ưu nhu cầu phát triển của doanh nghiệp ở hiện tại và tương lai.

Tham khảo thêm: Dịch vụ tư vấn, giám sát triển khai ERP

Theo dõi kênh tin tức của chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất: YoutubeFanpage


Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận