iERP triển khai, nâng cấp hệ thống Oracle EBS cho VICEM Tam Điệp

iERP tiếp tục triển khai, nâng cấp hệ thống Oracle EBS cho đơn vị thành viên VICEM – Xi măng Tam Điệp

Công ty TNHH xi măng Vicem Tam Điệp là thành viên của Tổng Công ty công nghiệp xi măng Việt Nam (Vicem), nhà máy sản xuất của công ty được đặt tại địa bàn xã Quang Sơn, thị xã Tam Điệp, Tỉnh Ninh Bình. Do có chất lượng sản phẩm cao và ổn định nên công ty đã tạo dựng được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Dự án triển khai, nâng cấp phần mềm ERP cho VICEM Tam Điệp bởi iERP
Dự án triển khai, nâng cấp phần mềm ERP cho VICEM Tam Điệp bởi iERP

Với đặc thù của một doanh nghiệp trong ngành sản xuất xi măng, VICEM Tam Điệp cũng phải đối mặt với những vấn đề như quản lý tốt nguồn nguyên liệu, tối ưu hóa quy trình quản trị doanh nghiệp, quy trình sản xuất, logistics … Tiếp nối sự hợp tác thành công giữa iERP với Tổng công ty VICEM nói chung và nhiều công ty con khác cùng thuộc VICEM nói riêng, ngày 15 tháng 05 năm 2014, iERP đã ký kết hợp đồng triển khai, nâng cấp hệ thống Oracle EBS với VICEM Tam Điệp. Sau một thời gian ngắn được triển khai bởi đội ngũ các chuyên gia của iERP cùng sự hợp tác rất tốt của doanh nghiệp, hệ thống ERP đã nhanh chóng được đưa vào hoạt động một cách ổn định.

Không chỉ dừng lại ở đó, ngày 24 tháng 11 năm 2016 tại công ty Xi măng Tam Điệp, 2 bên đã thống nhất cùng nhau một lần nữa ký kết hợp đồng nâng cấp ERP và cung cấp hỗ trợ người dùng UPK trong công tác đào tạo sử dụng hệ thống ERP trong vòng 7 tháng.

Phạm vi triển khai của dự án bao gồm: Công việc nâng cấp hệ thống phần mềm ERP theo 05 phân đoạn và 07 phân đoạn bao gồm các phân hệ FIN – Kế toán tài chính, PO-Quản lý mua hàng,INV- Quản lý kho, OM -Quản lý bán hàng và OPM- Quản lý sản xuất.

ERP system là hệ thống hoạch định tài nguyên doanh nghiệp, nhằm mục đích nâng cao hiệu quả hoạt động và hiệu quả quản lý toàn diện của doanh nghiệp. Việc nâng cấp phần mềm ERP nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng về quy mô và phù hợp với môi trường làm việc hiện tại của tổ chức. Tính đến thời điểm hiện tại, đội ngũ cán bộ, công nhân viên tại Vicem Tam Điệp hiện đã khá vững vàng trong việc sử dụng, quản lý và đang thực hiện rất tốt quy trình dự án, và dự kiến trong vài tuần tới, hệ thống sẽ bắt đầu đi vào giai đoạn cuối.

Xem thêm: Dịch vụ triển khai ERP

Theo dõi chúng tôi trên: YoutubeFanpage


Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận