iERP triển khai ứng dụng hệ thống ERP cho VICEM Bút Sơn

iERP triển khai ứng dụng hệ thống ERP cho VICEM Bút Sơn

Công ty Cổ phần Xi măng Vicem Bút Sơn là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam (VICEM). Được thành lập từ năm 2997, VICEM Bút Sơn đã nhanh chóng phát triển, tạo dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường xi măng suốt từ Bắc đến Nam.

Để đảm bảo cho việc tối ưu lợi nhuận, đảm bảo tính minh bạch, chính xác trong mọi hoạt động của doanh nghiệp cũng như đảm bảo sự phát triển bền vững của mình, Công ty Cổ phần Xi măng Vicem Bút Sơn đã rất sáng suốt khi quyết định lựa chọn triển khai ứng dụng hệ thống ERP vào công tác quản lý các phần nghiệp vụ trong doanh nghiệp mình.

Ngày 23 tháng 09 năm 2016, tại Tổng Công ty Công nghiệp Xi Măng Việt Nam, số 228 Lê Duẩn, Đống Đa, Hà Nội, Công ty Cổ phần Dịch vụ iERP và Tổng Công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam đã cùng nhau ký kết hợp đồng: Triển khai ứng dụng hệ thống ERP cho Công ty Cổ phần Xi măng VICEM Bút Sơn.

iERP triển khai ứng dụng hệ thống ERP cho VICEM Bút Sơn
iERP triển khai ứng dụng hệ thống ERP cho VICEM Bút Sơn

Xem thêm: Khi nào doanh nghiệp nên ứng dụng hệ thống ERP

ERP – Enterprise Resource Planning là một hệ thống phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp, có tác dụng tối ưu hoá lợi nhuận và tối ưu các nguồn lực của doanh nghiệp. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các nhà cung cấp giải pháp ERP khác nhau với chất lượng, quy mô và khả năng triển khai rất khác nhau. Số lượng nhà cung cấp có đủ kinh nghiệm, trình độ triển khai những dự án lớn, phức tạp là không nhiều mà iERP tự hào là một trong số những đơn vị này. Vì vậy để lựa chọn một giải pháp ERP vừa đảm bảo phù hợp với doanh nghiệp mình nhất lại vừa phải đảm bảo được tính lâu dài, doanh nghiệp cần cân nhắc kỹ lướng.

Với dự án lần này, Xi măng Bút Sơn lựa chọn bộ giải pháp ERP bao gồm các phân hệ Tài chính – Kế toán, Mua hàng – Vật tư, Kho, Sản xuất, Bán hàng và xây dựng các báo cáo, sửa đổi form mẫu nhập liệu.

Để đảm bảo dự án được hoàn thành sớm, ngay sau lễ ký kết hợp đồng, sáng ngày 26 tháng 09 năm 2016, hai bên đã cùng nhau tổ chức lễ Khởi động dự án tại Công ty Cổ phần Xi măng VICEM Bút Sơn thuộc xã Thanh Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

Sau gần 2 tháng triển khai, dự án đã bước vào giai đoạn kiểm thử UAT – đây là giai đoạn hết sức quan trọng trong tiến trình triển khai dự án, đòi hỏi sự tập trung cao độ và sự cố gắng không ngừng của các User Bút Sơn cũng như các chuyên gia từ iERP. Chắc chắn trong thời gian tới, Xi măng Bút Sơn sẽ có một hệ thống ERP hoạt động trơn tru, hiệu quả, đảm bảo tính lâu dài và mang lại các lợi ích tối ưu và chất lượng nhất trong các hoạt động của công ty.

Xem thêm: Dịch vụ triển khai ERP

Theo dõi chúng tôi trên: YoutubeFanpage


Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận