Triển khai dự án ORACLE EBS tại Công ty Cổ phần Xi măng Hà Tiên 1

Triển khai dự án ORACLE EBS tại Công ty Cổ phần Xi măng Hà Tiên 1

Được thành lập từ 1964 đến nay, Công ty Cổ phần Xi măng Hà Tiên 1 – VICEM HÀ TIÊN 1 luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong nước ở lĩnh vực sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng. Các sản phẩm của công ty hiện khá phổ biến và có độ phủ rộng khắp cả nước. Ngày 01/10/2016, Công ty CPDV iERP rất vinh dự và tự hào khi đã kí kết hợp đồng triển khai dự án Oracle EBS cho Xi măng Hà Tiên 1 tại 360 Bến Chương Dương, P. Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM.

ERP mà CTCP dịch vụ iERP triển khai là giải pháp phần mềm cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ, là một công cụ chiến lược giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực quản trị, tạo được khả năng cạnh tranh với sự tích hợp tất cả quá trình kinh doanh với lợi ích mà ERP mang lại là tối ưu hoá các nguồn lực doanh nghiệp từ nguồn nhân lực, vật lực, tài lực cho đến hệ thống thông tin.

Triển khai dự án Oracle EBS Công ty xi măng Hà Tiên 1 (Nguồn: Internet)
Triển khai dự án Oracle EBS Công ty xi măng Hà Tiên 1 (Nguồn: Internet)

Tại dự án lần này, phạm vi triển khai gồm các phân hệ:

  • INV – Quản lý Kho;
  • PO – Quản lý Mua sắm;
  • OM – Quản lý Bán hàng;
  • MFG – Sản xuất;
  • OPM – Giá thành;
  • FIN – Tài chính Kế toán : AP – Kế toán Phải trả; AR – Kế toán Phải thu; CM – Quản lý Tiền mặt; FA – Quản lý Tài sản cố định; GL – Sổ Cái tổng hợp).

Dự án đã đi vào hoạt động 2 tháng, hiện đang làm thủ tục nghiệm thu giai đoạn xây dựng và thống nhất quy trình nghiệm vụ. Dự kiến trong các tuần tiếp theo, các chuyên gia tư vấn iERP sẽ tiếp tục hỗ trợ VICEM Hà Tiên 1 nhập liệu kiểm thử hệ thống để đạt hiệu quả chất lượng tốt nhất trong quy trình triển khai.

Như vậy, bên cạnh những dự án đã triển khai cho Tổng công ty xi măng Việt Nam –  VICEM, cùng nhiều đơn vị thành viên như VICEM Hoàng Mai, VICEM Bút Sơn, VICEM Tam Điệp … sự thành công trong việc hợp tác giữa iERP và VICEM Hà Tiên 1 thêm một lần nữa khẳng định trình độ, sự chuyên nghiệp của các chuyên gia đến từ iERP trong công tác triển khai các dự án ERP, BI. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Quản trị doanh nghiệp (ERP), Giải pháp báo cáo quản trị thông minh (BI) và Dịch vụ hóa đơn điện tử.

Xem thêm: Dịch vụ triển khai ERP

Theo dõi chúng tôi trên: YoutubeFanpage


Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận